top of page

ENGLISH  

เครื่องพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูง

สำหรับงานพ่นสีภายในและภายนอกอาคาร

Airless High Pressure Spray Pack

For interior and exterior building

การเข้ามาของปั๊มไดอะแฟรมและบทบาทใหม่ของปั๊มลูกสูบสำหรับงานก่อสร้าง

ในอดีต WAGNER มีทั้งปั๊มไดอะแฟรมและปั๊มลูกสูบแต่เนื่องจากทั้งสองแบบสามารถนำมาใช้งานในลักษณะเดียวกันได้หรือแม้แต่เครื่องแบบลูกสูบด้วยกันเองก็มีหลายรุ่นมากและสเปคที่ใกล้ ๆ กันทำให้ตัวสินค้ามีหลายรุ่นมากเกินไปและสร้างความสับสนให้กับลูกค้าได้

แต่แล้วการเกิดของปั๊มไดอะแฟรม Hero 23 ทำให้แนวทางการจัดกลุ่มสินค้าได้เปลี่ยนไปด้วยปั๊มขนาดเล็กแต่สามารถรองรับงานขนาดกลางได้ (ขนาดหัวพ่นไม่เกิน 0.025 นิ้ว) นั้นคือการครอบคลุมประเภทการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นจนเปลี่ยนโครงสร้างสินค้ากลุ่มงานพ่นสีก่อสร้างไปเลย

ในขณะที่ปั๊มลูกสูบรุ่นเดิมอย่าง Prospray และ Heavy Coat นั้นทาง ROM ตัดสินใจที่จะวางเครื่องพ่นสีลูกสูบให้เครื่องที่ใช้งานหนักสำหรับสีหนืดสูงพิเศษและการใช้งานกับสกิมโค้ทซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการแบ่งแยกเครื่องพ่นสีแบบไดอะแฟรมและลูกสูบออกจากกันอย่างชัดเจนโดยใช้ข้อดีที่แตกต่างกันของ 2 แบบในการตอบโจทย์ผู้รับเหมาได้มากขึ้น

อย่างไรก็ตามได้มีการเพิ่มในส่วนของเครื่องพ่นสีแบบลูกสูบสำหรับสี 2K ที่เป็นสีพิเศษที่เครื่องธรรมดาไม่สามารถใช้การได้ ทั้งหมดนี้เป็นการตอบโจทย์ที่ของเครื่องพ่นสีที่ต้องช่วยในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

1. ช่วยประหยัดสีด้วยระบบไร้อากาศที่ให้อัตราการฟุ้งต่ำด้วยแรงดันอย่างเดียว

2. ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วช่วยประหยัดเวลาการทำงานได้

3. ใช้คนน้อยลงเพราะตัวอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายและช่วยทุนแรงไปได้

4. ต้องมีอุปกรณ์พ่นสีทุกรุ่นที่นำเข้ามาสามารถครอบคลุมการใช้งานได้ทุกประเภทซึ่งข้อสุดท้ายเป็นเหตุผลหลักทำให้ต้องมี 2K Protec

คุณสามารถดูพื้นฐานเกี่ยวกับการพ่นสีไร้อากาศด้วยลิงค์ด้านล่างนี้

PS320_Dispersion_Dachschraege.jpg
งานพ่นสีภายในอาคาร

ปั๊มพ่นสีแบบไดอะแฟรม

Diaphragm PuMP 

สำหรับงานพ่นสีทั่วไปอย่างสีอะคริลิค สีพลาสติก สีสูตรน้ำ สีทินเนอร์โดยมีตัวเริ่มต้นที่ Hero 23 ที่รองรับงานเล็กถึงงานขนาดกลางและมีรุ่นใหญ่อย่าง SF 33 Plus ไว้เป็นทางเลือก

สำหรับลูกค้าที่รับงานพ่นภายในอาคารก่อสร้างเขตที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ นี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่จะให้ความคุ้มค่าทั้งราคาและการใช้งานในระยะยาว

โปรดคลิ๊กที่" รายละเอียด"ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ปั๊มพ่นสีแบบลูกสูบ

Piston PuMP 

คำแนะนำ: สำหรับสีหนืดสูงพิเศษ

เพื่อให้ลูกค้าได้อุปกรณ์พ่นสีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสีหนืดสูงพิเศษ เครื่องพ่นสีแบบลูกสูบของ WAGNER ได้ถูกแยกออกมาเพื่อรองรับสีหนืดสูงพิเศษที่ตัวอุปกรณ์ที่ทนทานสูงและรับมือกับสีหนืดสูงได้อย่างไม่มีปัญหาซึ่งสามารถใช้ได้แม้กระทั้งงานพ่นสกิมโค้ท

ถึงแม้การบำรุงรักษาจะยุ่งยากกวาเครื่องแบบไดอะแฟรมแต่ก็คุ้มค่ากับประสิทธิภาพที่ได้รับและมีให้เลือกหลายรุ่นเพื่อให้ผู้รับเหมาได้เครื่องที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

โปรดคลิ๊กที่" รายละเอียด"ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ปั๊มพ่นสีแบบลูกสูบสำหรับสี 2K

2K Piston PuMP 

คำแนะนำ: สำหรับสีหนืดสูงประเภท 2K และใช้งานต่อเนื่องเกิน 10 ชม. ขึ้นไป

สี 2K ที่ใช้สำหรับพ่นแท็งค์เก็บน้ำมัน อุโมงค์ ท่าเรือเป็นสีที่เครื่องพ่นสีทั่วไปไม่สามารถใช้การได้และถ้าหากมาเจอเงื่อนไขเวลาที่มีอย่างจำกัดทำให้ต้องใช้งานต่อเนื่องมากกว่า 15 ชม. ดังนั้นเครื่องพ่นสี 2K Protec เป็นเครื่องที่รองรับงานประเภทนี้โดยมันเป็นเครื่องที่ใช้แรงอัดอากาศปราศจากไฟฟ้าที่นำมาใช้ในงานก่อสร้าง ทั้งตัวปืนและตัวปั๊มเป็นอุปกรณ์เฉพาะทางและที่สำคัญต้องมีปั๊มลมมาใช้งานร่วมเพราะไม่มีการต่อกับไฟฟ้า

WAGNER 2K Protec ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องที่รองรับสี 2K ที่มีระบบผสมในตัวและใช้งานต่อเนื่องหลายชั่วโมงได้ดีกว่าปั๊มพ่นสีแบบไฟฟ้า

โปรดคลิ๊กที่" รายละเอียด"ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

อุปกรณ์ใช้งานร่วม

AccessorieS

ข้อมูลปืนพ่นสีไร้อากาศทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นมาตรฐานที่ใช้กับสีทั่วไปไปจนถึงรุ่นที่ใช้กับสี 2K หรืองานสกิมโค้ที่มีสเปคให้ดูแบบละเอียด

นอกจากนี้ยังมีหัวพ่นที่มาพร้อมกับตารางซึ่งมันจะช่วยให้ผู้รับเหมาเลือกหัวพ่นที่เหมาะสมกับชิ้นงานได้และยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นสาย ก้านขยายความยาวของหัวพ่นและจานกั้นละอองสีสำหรับพ่นตามมุมตามขอบ

โปรดคลิ๊กที่" รายละเอียด"ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อขอ

ใบเสนอราคาและสั่งซื้อ

กลับไป

งานพ่นสีในเขตก่อสร้าง

bottom of page