top of page
Urban Housing Complex

ENGLISH

ARCHITECTURAL COATING EQUIPMENT
 อุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้าง

เพื่อให้ลูกค้าได้ของที่ดีที่สุดสำหรับงานพ่นสีก่อสร้าง

นำเสนอสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดทั้งในด้านประสิทธิภาพและราคา

สำหรับกลุ่มอุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้างที่ ROM ได้มีการขายและบริการหลังการขายมาตลอด 30 ปีนั้น เราได้เลือกรุ่นที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้รับเหมาแต่ละท่านได้เป็นอย่างดีและสินค้าทั้งหมดที่ครอบคลุมงานพ่นสีก่อสร้างได้เกือบทุกรูปแบบ

ในปัจจุบันเพื่อเป็นการให้ผู้รับเหมาทุกท่านสามารถเข้าถึงสินค้าของ ROM ได้มากกว่าเดิมยิ่งขึ้นทำให้มีแบรนด์ใหม่ล่าสุดอย่าง Selleys เข้ามาเติมเต็มสำหรับอุปกรณ์พ่นสีราคาประหยัดที่รองรับงานพ่นสีทั่วไปได้เป็นทางเลือกใหม่ที่ไม่ผิดหวังแน่นอน ในขณะเดียวกัน ROM ก็ยังจำหน่ายและให้บริการหลังการขายอุปกรณ์พ่นสี WAGNER ซึ่งคราวนี้สินค้าของ WAGNER จะเป็นอุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานหนักและสีหนืดสูงไปแทนที่จะแตกต่างกับงานทั่วไปอย่างสิ้นเชิง

House Windows & Roofs

โปรดเลือกแบรนด์สินค้าเพื่อเลือกอุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้าง

โปรดคลิ๊กที่ "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

Back Ground of Selleys.jpeg
Selleys with motto.jpeg

SELLEYS

"มันเวิร์คแน่ถ้าเป็น Selleys" เป็นคำพูดที่ไม่ผิดไปจากความเป็นจรงสำหรับแบรนด์เครื่องพ่นสีที่อยู่ภายใต้ Nippon Paint

ด้วยความร่วมมือจากบุคลากรที่เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องพ่นสีและผู้ผลิตสีชั้นนำอย่าง Nippon Paint ที่มีประสบการณ์โดยตรงกับผู้รับเหมางานพ่นสีทำให้เครื่องพ่นสี Selleys สร้างความประทับใจให้กับผู้รับเหมาได้อย่างแน่นอนด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่ไว้ใจได้

สำหรับ Selleys เป็นอุปกรณ์พ่นสีที่มีเป้าหมายหลักคือเป็นเครื่องพ่นสีที่มีราคาย่อมเยาว์ที่สุดในบรรดาเครื่องพ่นสีสำหรับงานก่อสร้างที่ ROM จำหน่ายมาทั้งหมดเพื่อให้ผู้รับเหมาเข้าถึงได้ง่ายทุกคน แต่ถึงแม้จะเป็นเครื่องที่มีราคาไม่แพงแต่ประสิทธิภาพที่ Nippon Paint รับประกันและประสบการณ์การให้บริการหลังการขายของ ROM มาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปีจะทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังแน่นอน

อุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้าง Selleys

  • เครื่องพ่นสีไร้อากาศขนาดกะทัดรัด Selleys S21 โดยเป็นสินค้า Selleys รุ่นเดียวที่ ROM จำหน่ายเพื่อให้เป็นอุปกรณ์พ่นสีที่มีราคาย่อมเยาว์มากที่สุดสำหรับงานพ่นสีทั่วไปเช่นสีกันสนิม สีอะคริลิก สีสูตรน้ำและสีน้ำมัน

HC_950_innen_Decke_Verla ngerung_Dispersion.jpg
Brand Logo - ROM.png

WAGNER

อุปกรณ์พ่นสีระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพที่สูง สามารถรองรับงานพ่นสีที่มีความยากกว่างานพ่นสีทั่วไปได้ ทำให้เครื่องพ่นสี WAGNER ยังเป็นตัวเลือกที่สำคัญสำหรับงานพ่นสีที่หนืดสูง งานพ่นปูนสกิมหรือแม้กระทั้งงานพ่นสีทั่วไปแต่เป็นเครื่องไดอะแฟรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ WAGNER ที่ไม่เหมือนกับแบรนด์อื่น

อุปกรณ์พ่นสี WAGNER จะรองรับงานพ่นสีขนาดใหญ่หรืองานเฉพาะที่เครื่องพ่นสีทั่วไปไม่สามารถทำได้ หากคุณต้องไปพ่นสีกันความร้อนที่อยู่บนหลังคาหรือพ่นสีภายนอกที่สีหนืดสูงมาก ๆ คุณจะไม่ผิดหวังกับอุปกรณ์พ่นสี WAGNER เป็นที่แน่นอน

อุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้างของ WAGNER

  • เครื่องพ่นสี PS 3.39 สำหรับงานที่มีสีหนืดสูงถึงหัวพ่นระดับ 0.039 นิ้วและรองรับงานพ่นปูนสกิมได้ด้วย หากลูกค้าต้องการงานพ่นสีกันความร้อน สีเซรามิคสำหรับงานก่อสร้าง สีหนืดสูงพิเศษ เครื่อง PS 3.39 เป็นตัวเริ่มต้นสำหรับสีหนืดสูงพิเศษ

  • เครื่องพ่นสี Heavy Coat 950 สำหรับงานที่มีสีหนืดสูงพิเศษเช่นสีที่ต้องบนหลังคา สีกันเชื้อแบคทีเรียใต้ท้องเรือ เป็นต้น

  • เครื่องพ่นสี Super Finish 23 Pro ถึงจะเป็นเครื่องสำหรับสีทั่วไปแต่ความพิเศษตรงที่เป็นเครื่องไดอะแฟรมและเปลี่ยนมาใช้กับถัง 5 ลิตรสำหรับงานพ่นสีเชิงซ่อมบำรุงได้

bottom of page