โครงสร้างของ Heavy Coat 950/970
Structure of Heavy Coat 950/970

1
2
3
4
5
6
7
8
1. คุณภาพการพ่นสี
ด้วยปืนพ่นสี WAGNER AG-19 ที่ให้ประสิทธิภาพการพ่นสีออกมาได้สมบูรณ์แบบและเมื่อรวมกับหัวพ่น Tradetip 3 ที่เป็นขนาดรองรับสารฟิลเลอร์ทำให้ปืนตัวนี้สามารถรองรับสีหนืดสูงพิเศษและงานพ่นสีสกิมโค้ทได้แบบไร้ปัญหา
2. ใช้งานได้ง่ายและคล่องตัวสูง
ปล่อยแรงดันออกและทำความสะอาดได้สะดวกสบาย
3. สายสีพิเศษสำหรับ Heavy Coat
รองรับขนาดเกลียวข้อต่อที่ 3/8", 1/2" หรือ 3/4" เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการพ่นสีที่ดีกว่า
4. ล้อยางที่เหมาะกับการใช้ในไซด์ก่อสร้าง
ยางที่กันรั่วและช่วยให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายและสะดวกแม้กระทั้งการเคลื่อนย้ายในพื้นที่ขรุขระ
5. คุณมีทางเลือก
สามารถเลือกมอเตอร์ไฟฟ้าได้ว่าจะเป็นแบบ 230V (HC950E) หรือ 400V (HC970E) หรือเลือกแบบไม่ใช้ไฟฟ้า ใช้เครื่องยนต์แก๊ซโซลีนของฮอนด้าเพื่อให้ได้คำตอบที่ถูกต้องสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ HC950 และ HC970 สามารถสลับจากมอเตอร์ไฟฟ้ามามอเตอร์เครื่องกลที่ใช้น้ำมันได้ (หรือเปลี่ยนในทางตรงข้ามได้) ในเวลาไม่กี่นาที มันทำให้เครื่องพ่นสีตัวนี้สามารถใช้งานได้แม้ในสถานที่ไม่มีที่จ่ายไฟฟ้า มอเตอร์ทั้ง 2 ชนิดมีความทนทานสูง ใช้งานได้อย่างยาวนาน

มอเตอร์ไฟฟ้า
6. ตัวปั๊มที่แกว่งมุมได้
ตัวปั๊มที่สามารถแกว่งได้เพื่อปรับมุมตัวลูกสูบทั้ง HC 950 และ HC 970 เพื่อใช้งานกับถังบรรจุสีได้และยังใช้ในการเคลื่อนย้ายได้ด้วย

มอเตอร์เครื่องยนต์น้ำมัน
7. สะดวกสบาย
ปรับความสูงของแฮนด์จับได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายในไซด์งานก่อสร้างหรือการนำขึ้นไปไว้บนรถ
8. ที่แขวน
นำไปใช้แขวนสายสีที่รองรับความยาวมากสุดถึง 60 ม.
คุณสมบัติของลูกสูบไฮดรอลิคที่ใช้ในเครื่องพ่นสี Heavy Coat


เพิ่มปริมาณการดูดสีด้วยลูกสูบ SSP (Special Spray Power) สำหรับสีหนืดสูงพิเศษ
ระบบ SSP ที่จดทะเบียนสิทธิบัตรโดย WAGNER เป็นเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่พัฒนาเพื่อรองรับกับสีหนืดสูงที่จะต้องใช้ในงานพ่นฟิลเลอร์ กาวเหนียวและสีที่มีคุณสมบัติคล้ายดินน้ำมัน มันถูกออกแบบพิเศษเพื่อให้ตัวตักสี (Shovel) ในลูกสูบลำเลียงสีเข้าเครื่องได้เพียงพออย่างต่อเนื่อง ไร้ปัญหาด้วยการใช้งานแบบไม่มีการติดขัด เทคโนโลยี SSP จะมาพร้อมกับเครื่องพ่นสี Heavy Coat ทุกตัว (ยกเว้น HC750 G) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน
ลูกสูบไฮดรอลิคสำหรับเครื่องพ่นสี Heavy Coat
เทคโนโลยีลูกสูบไฮดรอลิคที่มีประสิทธิภาพสูง
ปั๊มจ่ายสีของ HeavyCoat ขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิคที่มีข้อดีคือตัวตักสีในลูกสูบมีอายุการใช้ที่ยาวนานและจังหวะการขยับลูกสูบที่ช้ากว่าปั๊มที่ใช้ระบบไฟฟ้าทำให้มีคุณสมบัติการดูดสีหนืดสูงที่ดีกว่าเดิม
อัตราการสึกเหรอของอะไหล่ต่ำทำให้อายุของเครื่องพ่นสีตัวนี้มีมากขึ้นซึ่งผลมาจาการใช้เทคโนโลยีไฮดรอลิค พื้นผิวของก้านและกระบอกและก้านลูกสูบถูกเคลือบด้วยสารป้องกันชั้นผิวด้วยโครเมี่ยมที่ทนทานต่อสีที่หนืดและกาวได้
แรงดันปรับได้เต็มที่ถึง 250 บาร์เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โครงสร้างภายในของลูกสูบ Heavy Coat
ข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องพ่นสี Heavy Coat 950 SSP

เครื่องพ่นสี 950 SSP-E แบบใช้ไฟฟ้า

เครื่องพ่นสี 950 SSP-G แบบใช้น้ำมัน

อุปกรณ์ที่มากับชุดพ่นสี HC950 SSP
(แบบไฟฟ้าและแบบเครื่องยนต์)
-
เครื่องพ่นสี HC950 SSP (E/G)
-
สายสีแรงอัดสูงขนาด 13 มม. รองรับแรงดัน 250 บาร์พร้อมข้อต่อสายสีขนาด NPSM 1/2” ยาว 15 ม.
-
สายสีแรงอัดสูงขนาด 10 มม. รองรับแรงดัน 250 บาร์พร้อมข้อต่อ 3/8” ยาว 2.5 ม.
-
ข้อต่อเกลียว 1/2” x 3/8” รองรับแรงดัน 530 บาร์
-
ปืนพ่นสีแรงดันสูง AG-19 รองรับแรงดัน 250 บาร์ด้วยเกลียวข้อต่อสายสีที่รองรับขนาด 1/4” รวมทั้งหัวพ่น Tradetip 3 และตัวยึดหัวพ่น


ข้อมูลทางเทคนิคของเครื่องพ่นสี Heavy Coat 970 SSP

เครื่องพ่นสี 970 SSP-E แบบใช้ไฟฟ้า

เครื่องพ่นสี 970 SSP-G แบบใช้น้ำมัน

อุปกรณ์ที่มากับชุดพ่นสี HC970 SSP
(แบบไฟฟ้าและแบบเครื่องยนต์)
-
เครื่องพ่นสี HC970 SSP (E/G)
-
สายสีแรงอัดสูงขนาด 13 มม. รองรับแรงดัน 250 บาร์พร้อมข้อต่อสายสีขนาด NPSM 1/2” ยาว 15 ม.
-
สายสีแรงอัดสูงขนาด 10 มม. รองรับแรงดัน 250 บาร์พร้อมข้อต่อ 3/8” ยาว 2.5 ม.
-
ข้อต่อเกลียว 1/2” x 3/8” รองรับแรงดัน 530 บาร์
-
ปืนพ่นสีแรงดันสูง AG-19 รองรับแรงดัน 250 บาร์ด้วยเกลียวข้อต่อสายสีที่รองรับขนาด 1/4” รวมทั้งหัวพ่น Tradetip 3 และตัวยึดหัวพ่น


อุปกรณ์ที่มากับชุดพ่นสี Heavy Coat 950/970

AG-19
ปืนพ่นสำหรับสารฟิลเลอร์และสีหนืดสูง
รายละเอียดสินค้าโดยย่อ:
จบทุกปัญหาหัวพ่นตัน พ่นไม่ออกหากคุณต้องไปเจอสีหนืดสูงหรือไปพ่นงานสกิมโค้ท ปืนพ่นสี AG-19 เป็นปืนที่มีขนาดใหญ่และรับมือกับสีที่หนืดสูงพิเศษนี้ได้อย่างไม่มีปัญหาโดยเฉพาะหากคุณนำไปพ่นงานสกิมโค้ท นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดโดยมันจะมาพร้อมกับเครื่อง PS 3.39 และเครื่อง Heavy Coat ทุกรุ่น
สำหรับข้อมูลทางเทคนิคและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ในลิ้งด้านล่าง (โปรดคลิ๊ก "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

TRADETIP 3 AIRLESS NOZZLE
หัวพ่นสำหรับปืนพ่นสีไร้อากาศแบบมาตรฐาน
รายละเอียดสินค้าโดยย่อ:
เนื่องด้วย TRADETIP 3 เป็นหัวพ่นที่มีขนาดที่หลากหลายเยอะที่สุดแล้วครอบคลุมได้ตั้งแต่เครื่องขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องขนาดใหญ่สุดอย่าง WAGNER 2K Protec ดังนั้นสามารถนำมาใช้กับปืนพ่นสี AG-19 ที่มากับ PS 3.39 และ Heavy Coat ได้ไม่มีปัญหา
สำหรับข้อมูลทางเทคนิคและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ในลิ้งด้านล่าง (โปรดคลิ๊ก "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

High Pressure Hose
สายแรงดันสูงสำหรับระบบพ่นสีไร้อากาศ
รายละเอียดสินค้าโดยย่อ:
สายสีไร้อากาศแรงดันสูงที่ใช้สำหรับเครื่อง PS 3.39 และ Heavy Coat มีขนาดใหญ่กว่าสายปกติดังนั้นขอให้สังเกตว่าต้องมาในขนาด 13 มม. ที่รองรับ 250 บาร์ได้เป็นอย่างน้อย หากเล็กกว่านี้จะเป็นสายสีธรรมดาแล้วรองรับสีหนืดพิเศษและงานสกิมโค้ทไม่ได้ อย่างไรก็ตามสามารถไปดูขนาดอื่น ๆ ได้หากกรณีที่คุณต้องใช้กับปืน AG-14
สำหรับข้อมูลทางเทคนิคและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ในลิ้งด้านล่าง (โปรดคลิ๊ก "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)
อุปกรณ์ใช้งานร่วมอื่น ๆ
เพิ่มประสิทธิภาพหรือเพิ่มทางเลือกในการใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

