top of page

ENGLISH

D.I.Y. FINISHING DIVISION

อุปกรณ์สำหรับงานพ่นสีด้วยตัวเอง

งานพ่นสีมาอยู่ในมือคุณแล้ว

เทคโนโลยีพ่นสีสำหรับทุกคน

"ใคร ๆ ก็พ่นสีได้" คำกล่าวนี้เป็นตัวสะท้อนของเทคโนโลยีพ่นสีสมัยใหม่ที่ได้สร้างอุปกรณ์พ่นสีเพื่อทุกคนโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์งานสีมาก่อน อุปกรณ์พ่นสีสมัยใหม่ของ WAGNER ในกลุ่มงานพ่นสีระดับครัวเรือนให้ประสิทธิภาพการพ่นสีใกล้เคียงอุปกรณ์พ่นสีระดับมืออาชีพ มาในรูปแบบย่อส่วนให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานขนาดเล็กเช่นในบ้านส่วนตัว งานซ่อมแซม เป็นต้น และยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยฝึกหัดคนทั่วไปให้เข้าใจระบบพ่นสีและต่อยอดไปเป็นผู้รับเหมาพ่นสีได้ในอนาคต ลิ้งค์ด้านล่างจะทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมอุปกรณ์พ่นสี D.I.Y. ถึงได้มีประสิทธิภาพและมาแทนที่การใช้แปรงทาสีได้ซึ่งมันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้คนทั่วไปสามารถจัดการงานสีในบ้านส่วนตัวได้

นักพ่นสีมืออาชีพกับอุปกรณ์พ่นสีแบบ D.I.Y.

เมื่ออุปกรณ์พ่นสีถูกลดขนาดลงมา ช่างพ่นสีมืออาชีพสามารถนำข้อดีของอุปกรณ์ชนิดนี้ไปประยุกต์ได้เช่นการพ่นแก้งานสี พ่นเก็บงาน พ่นเพิ่มเติมในส่วนที่พลาดไปและใช้ในปริมาณที่น้อยทำให้สะดวกในจัดการกับงานขนาดเล็กและลดเวลาการเตรียมอุปกรณ์ไปได้มาก

งานพ่นสีในงานอดิเรก​และงานศิลปะ

กลุ่มสินค้า D.I.Y. ได้ครอบคลุมอุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานอดิเรกและงานศิลปะด้วยเช่นแอร์บรัชสำหรับแบบจำลองหรือชิ้นงานจากเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ในขณะที่อุปกรณ์ตัวอื่น ๆ เช่นปืนพ่นสีอเนกประสงค์หรือปืนเป่าลมร้อนสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้เช่นเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กแบบสั่งทำลวดลายพิเศษ งานดัดเหล็ก ทองแดงด้วยปืนเป่าลมร้อนเป็นต้น

อุปกรณ์พ่นสีอเนกประสงค์

ปืนพ่นเอนกประสงค์แบบใช้ไฟฟ้า ขนาดเล็ก เหมาะกับงานพ่นสีเล็กๆ งาน DIY งานพ่นน้ำยาทำความสะอาดต่างๆ ใช้งานง่าย มีทั้งแบบมีใช้ลมพ่นและแบบพ่นสีระบบไร้อากาศ

อุปกรณ์พ่นสีระบบ HVLP สำหรับการใช้งานในครัวเรือน

อุปกรณ์พ่นสีกำแพงบ้านและพื้นบ้านระบบ HVLP แบบฉบับย่อส่วนที่เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน สร้างสรรค์งานพ่นสีตามที่คุณต้องการได้

ชุดพ่นสีไร้อากาศสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

Control Pro 350 คืออุปกรณ์พ่นสีไร้อากาศแบบย่อส่วนเพื่อให้ผู้ใช้งานที่ไม่เคยใช้มาก่อนสามารถใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีสเปคใกล้เคียงกับเครื่องพ่นสีไร้อากาศระดับมืออาชีพเช่น ProSpray และเป็นเครื่องที่ผู้ใช้งานสามารถฝึกหัดงานพ่นสีและต่อยอดไปใช้เครื่องระดับมืออาชีพได้

แอร์บรัชสำหรับงานฝีมือและงานอดิเรก

อุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานฝีมือ งานศิลปะ งานวาดภาพ พ่นสีของเล่นเช่น พลาสติกโมเดล เป็นต้น ชิ้นงานที่มาจากเครื่องถ่ายสำเนา 3 มิติ และงานชิ้นเล็กอื่น ๆ

ปืนเป่าลมร้อนอเนกประสงค์

อุปกรณ์ที่มาช่วยแก้งานเช่นงานลอกสีเพื่อแก้ไขงานพ่นแต่ปืนเป่าลมร้อนยังไปใช้งานอื่น ๆ ได้เช่นงานลอกกาว ละลายน้ำแข็ง เป็นต้น

Please reload

W180P
Wallperfect Flexio W687E 
Control Pro 350

MEIJI PIECE GUN MP-3

FURNO 500

bottom of page