top of page
PIC_APP_Anlagen_004.jpg

ENGLISH

WAGNER LIQUID APPLICATION

อุปกรณ์ใช้สีและเคมีเหลว WAGNER

โปรดคลิ๊กที่ "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเชิงลึก

WAGNER อุปกรณ์ใช้สีและเคมีเหลวระดับโลก

New Automatic Cover.png

WAGNER ได้มอบอุปกรณ์และแนวทางการทำงานพ่นสีทั้งในรูปแบบควบคุมด้วยตัวเองและแบบอัตโนมัติที่ดีที่สุดทั้งสีน้ำมันและสีสูตรน้ำ ด้วยอุปกรณ์ระดับโลกที่ให้ความเชื่อมั่น ความคงทนและต่อเนื่องและความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งานเพื่อให้ได้คุณภาพการเคลือบผิวที่สมบูรณ์แบบ

เพื่อให้สอดคล้องกับนิยามการเคลือบผิวของ WAGNER มีดังนี้

- เรามอบสีสรรค์ในการเคลือบผิว

- เรามอบการปกป้องพื้นผิว

- เรามอบวิธีการในการเคลือบผิว

การเคลือบผิวที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์ของ WAGNER ไม่ใช่แค่การใช้งานอย่างเดียวแต่คุณภาพการเคลือบผิวที่เกิดจากการใช้งานอุปกรณ์จะต้องสร้างสีสรรค์บนพื้นผิวได้ออกมาอย่างมีคุณค่าและภายใต้สีสรรค์ที่สวยงามนั้น ตัวอุปกรณ์ต้องรองรับสีที่มีคุณสมบัติการป้องกันผิวที่ดีที่สุดและสิ่งสำคัญคือวิธีการสร้างผลงานการเคลือบผิวดังนั้นอุปกรณ์พ่นสีของ WAGNER จะให้ครบองค์ประกอบทั้งหมด

Liquid Manual Applying

ปืนพ่นสีน้ำมันและสีสูตรน้ำ

แบบควบคุมด้วยตัวเอง

อุปกรณ์พ่นสีของ WAGNER ที่ครอบคลุมการผลิตชิ้นงานที่มีความหลากหลายตั้งแต่รถบรรทุกขนาดยักษ์ แผ่นกระเบื้อง ชิ้นส่วนยานพาหนะและเครื่องจักรเป็นต้นโดยตัวอุปกรณ์พ่นสีในรูปแบบควบคุมด้วยตัวเองที่มีการพ่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สร้างผลลัพท์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดและความทนทานของอุปกรณ์ที่ให้อายุการใช้งานที่แสนยาวนาน

อุปกรณ์พ่นสีที่โดดเด่นในกลุ่มนี้นำมาโดยปืนพ่นสีไฟฟ้าสถิตที่สร้างชื่อให้กับ WAGNER มาตลอดในระยะเวลา 30 ปีและยังมีปืนพ่นสีอากาศผสมแรงดันสูงตระกูล GM4700 และปืนพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูงอย่างตระกูล Vector Pro, AG-14 และ Protec GM-1 ที่พ่นสีได้ทุกประเภท

PIC_APP_Applizieren_143-2.jpg
PIC_APP_Applizieren_141.jpg

Liquid Automatic Applying

ปืนพ่นสีน้ำมันและสีสูตรน้ำ

แบบอัตโนมัติ

นอกจากจะให้เรื่องคุณภาพการพ่นสีในระดับสูง ความทนทานชนิดที่ให้อายุการใช้งานที่แสนยาวนานตามมาตรฐานของ WAGNER สิ่งที่ปืนพ่นสีอัตโนมัติของ WAGNER ให้เพิ่มขึ้นมาคือความแม่นยำและคุณภาพการพ่นสีที่ต่อเนื่องโดยเฉพาะปืนพ่นสีอัตโนมัติที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงอย่างปืนพ่นสีไฟฟ้าสถิตแบบทั่วไป ปืนพ่นสีไฟฟ้าสถิตแบบหัวหมุนรอบความเร็วสูงที่ให้ค่าไฟฟ้าเพื่อปรับระดับการพ่นให้คงที่ตลอดการใช้งาน รวมถึงปืนพ่นสีอัตโนมัติที่ใช้แรงดันสูงอย่าง GA4000AC และ GA400AL ที่ใช้แรงดันสูง 100 บาร์ขึ้นไปก็ยัช่วยให้การพ่นสีมีความแม่นยำและต่อเนื่องตลอดเวลานั้นเอง

Liquid Feeding Pump

ปั๊มจ่ายสีสูตรน้ำและสีน้ำมัน

ปัจจุบัน ปั๊มจ่ายสีของ WAGNER สามารถใช้งานได้มากกว่าสีแล้ว เคมีเหลวประเภทอื่นอย่างเคมีสเตน สารลอกผิว เคมีรองพื้น กาวและเคมีเหลวชนิดอื่น ๆ ทั้งที่มีความหนืดสูงและต่ำหรือเป็นเคมีเหลวที่มีมวลแข็ง WAGNER มีปั๊มจ่ายเคมีเหลวหลายประเภทรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ

คุณสมบัติของปั๊ม WAGNER ที่สร้างชื่อมานานคือความทนทานสูงและมีอะไหล่บริการให้ตลอดระยะเวลาเกินกว่า 7 ปีขึ้นไปโดยที่ประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกที่ใช้งานไปจนถึงช่วงสุดท้ายของตัวปั๊ม ที่สำคัญเป็นปั๊มที่ดูแลรักษาง่าย อะไหล่ที่สึกหรอได้ช้าและตัวมอเตอร์ที่ลดความเสี่ยงในการเกิดน้ำแข็งเกาะและใช้พลังานต่ำ

PIC_APP_Anlagen_012.jpg
PIC_APP_Mischen_019.jpg

2K Mixing System

ระบบผสมสี 2K

ด้วยระบบการผสมและจ่ายลำเลียงเคมีเหลวเข้าสู่กระบวนการพ่น WAGNER ได้นำเสนอตัวอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายที่รองรับความต้องการของในอุตสาหกรรมได้อย่างไม่มีสิ้นสุด ส่วนประกอบในระบบไม่ว่าจะเป็นส่วนที่เป็นแมคคานิค (เครื่องกล), อิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์พ่นสีทั้งแรงดันต่ำและแรงดันสูงหรือตัวพ่นจะมาในรูปแบบควบคุมด้วยตัวเองหรือัตโนมัติ ระบบของ WAGNER รองรับสี 2K ถึง 4K เลยทีเดียวด้วยการใช้งานที่ให้ความเชื่อมั่นสูงและผลลัพท์ออกมาสมบูรณ์แบบ 

bottom of page