top of page

Change to "English" Language

ENGLISH  

POWDER COATING EQUIPMENT and System

อุปกรณ์และระบบพ่นสีฝุ่นสำหรับโรงงาน

PIC_APP_Applizieren_045.jpg
อุปกรณ์และระบบพ่นสีฝุ่นระดับแนวหน้าของโลก
ROM ได้ยกเครื่องการนำเสนออุปกรณ์และระบบพ่นสีฝุ่นของ WAGNER ใหม่ทั้งหมดที่คราวนี้ได้นำองค์ประกอบอื่น ๆ นอกจากชุดปืนพ่นสีฝุ่นอย่างเช่นตู้จัดการบริหารสีฝุ่น (Powder Center) ห้องพ่นสีฝุ่น (Powder Booth) ระบบกู้คืนสีฝุ่นเพื่อนำมาหมุนเวียน (Recovery System) และระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติสำหรับชิ้นงานล้อแม็กซ์อย่าง C-Line System
เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นเวิร์คช๊อปพ่นสีฝุ่นขนาดเล็ก โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอุตสหกรรมอื่น ๆ ขนาดย่อมและกลาง รวมทั้งโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีการผลิตที่ซับซ้อนเพื่อตอกย้ำปณิธานของ ROM ที่ขอยืนหยัดเป็นเบื้องหลังทุกงานพ่นสี ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นใครก็ตาม ROM ให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด

อุปกรณ์และระบบอื่น ๆ ที่จำเป็นในการพ่นสีฝุ่น

ห้องพ่นสีฝุ่น

ห้องอบ

สิ่งที่ต้องมีในการพ่นสีฝุ่น
นอกจากอุปกรณ์พ่นสีฝุ่นและสีฝุ่นแล้ว สิ่งที่ต้องมีคือห้องพ่นสีที่สร้างมาเพื่องานพ่นสีฝุ่นโดยเฉพาะและห้องอบที่ต้องให้สีฝุ่นละลายเคลือบผิวชิ้นงาน สามารถดูตัวอย่างห้องพ่นสีในลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้

อุปกรณ์และระบบพ่นสีฝุ่นของ WAGNER

ชุดพ่นสีฝุ่นแบบควบคุมด้วยตัวเอง

เสนอชุดพ่นสีฝุ่นแบบควบคุมด้วยตัวเองซึ่งมีให้เลือกแบบใช้ทั้ง 60 ลิตรหรือแบบดูดตรงจากกล่องสีฝุ่นตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีรายการแนะนำอะไหล่สิ้นเปลือง อุปกรณ์ใช้งานร่วมเพื่อให้ลูกค้าสามารถวางแผนได้ตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์ไปจนถึงการจัดหาอะไหล่สิ้นเปลืองในการบำรุงดูแลรักษา

ที่สำคัญ ROM ได้นำข้อมูลของตู้พ่นสีฝุ่นที่ใช้งานกับอุปกรณ์พ่นสีฝุ่นแบบควบคุมด้วยตัวเองรวมทั้งอุปกรณ์เสริมอย่างตู้เปลี่ยนสีฝุ่น ปืนวัดกระแสไฟฟ้าและตัววัดความหนาของพื้นผิวชิ้นงาน

ชุดพ่นสีฝุ่นสำหรับห้องทดลองสี

ปืนพ่นสีสำหรับใช้งานในห้องทดลองเท่านั้น บรรจุในกระเป๋าหิ้วที่ประกอบไปด้วยตู้ควบคุม ปืนพ่นสีพร้อมถ้วยใส่สีขนาดเล็กและมีการแนะนำอะไหล่สิ้นเปลืองที่จะใช้กับปืนสำหรับห้องทดลองสีฝุ่น

ระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติ

การยกเครื่องใหม่ของเวปไซด์นี้จะเป็นการนำเสนออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติทั้งหมดโดยมีดังนี้

- ระบบการเตรียมและจ่ายสีฝุ่น (Preparation and Feeding System)

- อุปกรณ์พ่นสีฝุ่นอัตโนมัติ (Automatic Powder Coating Application)​

- ห้องพ่นสีฝุ่นสำหรับระบบอัตโนมัติ (Automatic Powder Booth)

- แขนกลเคลื่อนไหวทางตรง (Linear Moving Device)

- ระบบกู้คืนเพื่อหมุนเวียนสีฝุ่น (Powder Recovery Unit)

- ระบบควบคุมงานพ่นสีฝุ่น (Controlling Unit)

- เครือข่ายฐานข้อมูลระบบพ่นสีฝุ่นสำหรับการบริหารทางไกล (Web-Database Network of Powder Coating System)

มีอุปกรณ์ที่ครบทุกองค์ประกอบเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกพิจาราณานำอุปกรณ์ไปติดตั้งที่โรงงานของท่านได้โดยมีอุปกรณ์และอะไหล่สิ้นเปลืองที่เกี่ยวข้องถูกนำเสนออย่างครบถ้วน นอกจากนี้ขอเสนอระบบเครือข่ายฐานข้อมูลทางอินเตอร์เนตที่ช่วยส่งข้อมูลจากระบบพ่นสีฝุ่นไปยังอุปกรณ์ไอทีอย่างโทรศัพท์มือถือ แท๊บเล็ตและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเพื่อให้ผู้บริหารจัดการกับระบบพ่นสีได้ที่ไหนก็ได้ในโลกนี้

ระบบพ่นสีฝุ่นแบบเบ็ดเสร็จ

ถ้าให้ WAGNER ออกแบบระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติให้จะเป็นยังไง นี่คือคำตอบจาก WAGNER โดยมีระบบ E-Line สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไปและ C-Line สำหรับงานพ่นสีล้อแม็กซ์ที่นำเสนอให้เห็นภาพรวมของระบบพ่นสีฝุ่นที่วางระบบไว้หมดทุกองค์ประกอบแล้ว
(หมายเหตุ: สำหรับคนที่เข้ามาครั้งแรกขอแนะนำให้เข้าไปดูในหัวข้อที่ 3 "ระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติ" เนื่องจากในส่วนนี้เป็นการยกตัวอย่างการนำอุปกรณ์ของในแต่ละส่วนงานเข้ามาประกอบเป็นระบบพ่นสีฝุ่นตามแบบฉบับของ WAGNER)

Please reload

ชุดพ่นสีฝุ่นสำหรับห้องทดลอง.jpg
ชุดพ่นสีฝุ่น AF (ไม่ต้องใช้ถัง).jpg
Corona Automatic Gun.jpg
IPS_mit_Schatten-retuschiert_Schnitt_01.
csm_C-Line-3_6b6e57f17a.jpg
bottom of page