top of page

ENGLISH  

Preparation and Feeding Section

ระบบเตรียมและจ่ายสีฝุ่น

PIC_EQU_SuperCenter_004.jpg

ระบบเตรียมและจ่ายสีฝุ่น

เราไม่ได้พูดถึงแค่การบรรจุและจ่ายสีแต่มันครอบคลุมไปถึงส่วนของการเตรียมสีฝุ่นด้วย ตัวตู้บริหารจัดการสีฝุ่น (Powder Center) รุ่นใหม่ ๆ ของ WAGNER มีการติดตั้งอุปกรณ์เข้ามามากมายเช่นตัวร่อนสีฝุ่นที่รับสีฝุ่นมาจากส่วนกู้คืนให้สะอาดก่อนป้อนกลับเข้าไปในระบบหรือตัวระบบลำเลียงสีที่ช่วยให้จ่ายสีได้ต่อเนื่องมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องให้คนเข้ามาควบคุมเอง นอกจากนี้ตู้รุ่นหลัง ๆ ยังมีที่สำหรับติดตั้งระบบควบคุมด้วยทำให้เป็นการนำส่วนงานจ่ายสีฝุ่นและส่วนควบคุมมาอยู่ในจุดเดียวกันลดเนื้อที่การวางอุปกรณ์ไปได้อีก

ในส่วนนี้มีการนำเสนอทั้งตัวตู้บริหารจัดการสีฝุ่นและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้งานร่วมโดยเลือกดูได้ตามข้อมูลด้านล่าง ๆ

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่นพร้อมตู้ควบคุม EPG S2

Powder Center with EPG S2

อุปกรณ์ภายใต้ระบบเตรียมและจ่ายสีฝุ่น

(โปรดคลิ๊กที่ "รายละเอียด" เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม)

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่น IPS

IPS Master Powder Center

มิติใหม่ของระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติที่ให้ผลผลิตและความเป็นต่อผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตู้บริหารจัดการสีฝุ่นรุ่นล่าสุดของ WAGNER ที่ไม่ได้เป็นแค่ส่วนงานเตรียมและจ่ายสีฝุ่นแต่มันยังเป็นตู้ที่ควบคุมทั้งระบบพ่นสีฝุ่นทั้งหมดด้วย

IPS_mit_Schatten-retuschiert_Schnitt_01.

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่น WAGNER PXE

Powder Management Center WAGNER PXE

ตู้บริหารจัดการ WAGNER PXE ได้เติมเต็มความต้องการสำหรับจ่ายสีฝุ่นให้ระบบพ่นสีอัตโนมัติ ตู้ PXE มีทั้งแบบมาตรฐาน (Standard Version) และแบบใส่อุปกรณ์เสริมครบเช่นถาดรองที่เข่ยาได้ (Vibrating)  และระบบจ่ายสีฝุ่นจากกล่องโดยตรง

PIC_EQU_PXE.jpg

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่น WAGNER PXM

Powder Management Center WAGNER PXM

ตู้ WAGNER PXM เป็นตู้สำหรับการใช้งานอุปกรณ์พ่นสีฝุ่นได้หลากหลายโดยทำตัวเป็นศูนย์กลางการควบคุมระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติ ตัว PXM สามารถใช้งานที่ยืดหยุ่นตอบโจทย์ความต้องการงานพ่นสีฝุ่นได้ทุกรูปแบบและให้ผลลัพท์ที่ยอดเยี่ยม

PIC_EQU_PXM-Karton.jpg

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่น WAGNER PXS

Powder Management Center WAGNER PXS

ตู้ WAGNER PXS เป็นอุปกรณ์ที่กำหนดมาตรฐานงานพ่นสีฝุ่นที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยส่วนประกอบของตู้ที่มีประสิทธิภาพสูงและการออกแบบตัวตู้ที่ประหยัดพื้นที่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ตัว PXS เป็นตู้ที่แยกจากระบบทั่วไปเพื่อนำไปติดตั้งในระบบเพิ่มเติมและเป็นระบบควบคุมที่สำคัญของทั้งระบบที่ประกอบไปด้วยระบบพ่นสี ระบบการเคลื่อยนไหวของอุปกรณ์ ระบบดูแลห้องพ่นสีและการเก็บเศษสีฝุ่น

csm_PXS_Rechts_03_d8166cb7a6.jpg

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่นแบบเอกเทศ Prima Center

WAGNER Prima Center Stand Alone

ตู้บริหารจัดการสีฝุ่นเอกเทศ Prima Center สามารถติดตั้งตลับดูดสีฝุ่น (Powder Injector) ได้มากถึง 12 ตัว มันถูกออกแบบให้จ่ายสีฝุ่นเข้าระบบการเปลี่ยนสีฝุ่นและยังช่วยให้เปลี่ยนสีฝุ่นได้ง่ายขึ้นผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดอัตโนมัติบางส่วน

csm_PrimaCenter_Integral_b5b22dd97b.jpg

ตู้ควบคุมการจ่ายสีระดับพื้นฐาน

Basic Powder Center

ตัวควบคุมการจ่ายสีแบบพื้นฐานถูกแบบมาสำหรับการจ่ายสีฝุ่นเข้าระบบพ่นสีเดียว มีระบบการทำงานที่เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ติดตั้งอุปกรณ์ระดับพื้นฐานที่ประกอบไปด้วยถังบรรจุสีฝุ่นพร้อมจำนวนท่อดูดที่กำหนดจำนวนปืนพ่นสีที่นำมาใช้งานโดยขึ้นอยู่กับการใช้งานและตัวระบบสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมได้เช่นเซนเซอร์ตรวจจับระดับสีฝุ่นในถังบรรจุสี ฐานรองของถังบรรจุที่สั่นสะเทือนเองได้และอุปกรณ์ร่อนและสกัดสีฝุ่น

Basic Powder Center.jpg

อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับระบบเตรียมและจ่ายสีฝุ่น

Accessories for preparation and feeding section

อุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้งานร่วมกับระบบเตรียมและจ่ายสีฝุ่นทั้งหมด มีตั้งแต่ตลับดูดสีฝุ่น ตัวลำเลียงสีฝุ่น ตัวร่อนสีและถังบรรจุสีฝุ่น

PIC_EQU_PXM-Detail-03.jpg

ติดต่อขอราคาและสั่งซื้อ

กลับไปที่หน้า

ระบบพ่นสีฝุ่นอัตโนมัติ

bottom of page