top of page
Studio Apartment

ENGLISH

เหตุผลที่ต้องเลือก Selleys S21

ด้วยประสิทธิภาพและการบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้

เหตุผลที่ Selleys S21 สร้างความมั่นใจให้กับผู้รับเหมาได้ไม่มีปัญหา

1. เกิดจากความร่วมมือของบริษัทสีและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องพ่นสี

เครื่องพ่นสี Selleys ถูกสร้างและพัฒนามาจาก Nippon Paint ที่เชี่ยวชาญด้านสีสำหรับอาคารก่อสร้างและแบรนด์ Selleys ก็อยู่ในเครือข่ายของ Nippon Paint ดังนั้นในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานไว้ใจได้แน่นอนเพราะได้รับการพิสูจน์จากผู้ผลิตสีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

2. ราคากับประสิทธิภาพที่ไปด้วยกันได้

เครื่องพ่นสี Selleys มีราคาขายที่ย่อมเยาว์ซึ่งเป็นระดับที่ผู้รับเหมาเข้าถึงได้ทุกคน ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเครื่องที่ถูกที่สุดในท้องตลาดแต่เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพการใช้งาน การดูแลรักษที่ไม่ยุ่งยากและการที่มีชื่อของ Nippon Paint เป็นผู้รับประกันประสิทธิภาพทำให้ราคาขายเป็นราคาที่เหมาะสมที่สุดและแม้จะเป็นเครื่องที่มีราคาที่ย่อมเยาว์แต่ลูกค้าจะได้รับการบริการหลังการขายในระดับสูงสุดเป็นที่แน่นอน

WhatsApp Image 2023-04-13 at 18.09.32.jpeg
S__40067084.jpg

3. การสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับเหมาในพื้นที่ประเทศไทย

ROM INTERTRADE ผู้แทนจำหน่ายเครื่องพ่นสีจากประเทศเยอรมัน ญี่ปุ่นและอเมริกา มาเป็นผู้ระยะเวลานานกว่า 30 ปีได้นำ Selleys เข้ามาเป็นสินค้าตัวใหม่อย่างไม่ลังเลหลังจากได้ทดสอบทั้งในเรื่องประสิทธิภาพการพ่นสี การซ่อมบำรุงและตัวคู่มือการใช้งานที่เรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย ประกอบกับประสบการณ์ที่ผ่านมาสามารถนำไปต่อยอดกับ Selleys ได้ทันทีและได้รับการสนับสนุนจาก Nippon Paint ที่ช่วยสร้างความมั่นใจได้ทั้งผู้ขายและผู้ใช้งาน

คุณสมบัติเด่นของ Selleys S21 ที่ช่วยให้งานพ่นสีเต็มประสิทธิภาพ

ไม่ว่างานพ่นสีของคุณจะมีขนาดไหนก็ตามหรือสภาพพื้นผิวหน้างานของคุณจะเป็นแบบไหน เครื่องพ่นสี Selleys สามารถใช้งานพ่นสีที่หน้างานคุณได้ทันที คุณสามารถเชื่อมั่นในตัวเครื่องพ่นสี Selleys และใช้งานได้ด้วยความมั่นใจที่จะได้ผลลัพท์งานพ่นสีออกมาได้อย่างไม่มีริ้วรอยและประสิทธิภาพที่โดดเด่นเกินคาด

faster-more-efficient.jpg

รวดเร็วและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

การใช้งานพ่นสีจะเร็วกว่าการเคลือบผิวด้วยแปรงทาสีเป็นที่แน่นอนอยู่แล้ว ตัวปืนพ่นสีที่มาในชุดไม่ว่าจะเป็น Selleys รุ่นไหนก็ตามจะช่วยครอบคลุมการใช้งานกับพื้นที่ขนาดใหญ่และใช้เวลาที่น้อยกว่าแปรงทาสีมาก

hassle-free-experience.jpg

เคลือบพื้นผิวได้สม่ำเสมอ

การพ่นสีช่วยให้พื้นผิวที่เคลือบด้วยความหนาที่สม่ำเสมอมากกว่าโดยที่ไม่ต้องมีจังหวะหยุดเหมือนการใช้แปรงทาสี ม่านละออกสีช่วยให้สีที่ใช้ในการเคลือบผิวมีความเป็นเนื้อเดียวกันและมีผลงานออกมาในระดับมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นผิวจะไม่มีร่องรอยตำหนิให้เห็นมากนักไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวของกำแพง เพดานหรือพื้นห้อง

do-it-yourself.jpg

รองรับงานทำสีได้หลายรูปแบบและหลายขนาด

อุปกรณ์พ่นสีมีความยืดหยุ่นในการทำงานสีกับพื้นผิวได้หลากหลายประเภทเช่นพื้นผิวบริเวณมุมของพื้นที่และพื้นที่ผิวที่เข้าไปทำสีได้ยาก ตัวปืนพ่นสีรองรับสีหรือเคมีเหลวได้ตั้งแต่แลคเกอร์ สีอีนาเมล วานิช สเตนและเคมีเหลวอื่น ๆ ตามความเหมาะสมกับหน้างาน

กลับสู่ Selleys S21

bottom of page