top of page

เปลี่ยนภาษา/Language Switch

1015-3028-0-1920-1440.jpg

กาพ่นสีรถยนต์และยานพาหนะ
Automotive and Vehicle Refinishing Spray Gun

2 แบรนด์ระดับโลกในวงการพ่นซ่อมสีรถยนต์และยานพาหนะ

Snapinsta.app_279610308_1110368179810481_1321323832986095197_n_1080.jpg
SATA Pic - 2.png

จากจุดเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2559 ที่ ROM INTERTRADE ได้จำหน่ายกาพ่นสีรถนต์เป็นครั้งแรกด้วยแบรนด์ระดับโลกจาก ANEST IWATA ที่เป็นที่ยอดนิยมและมีใช้กันในอู่รถยนต์ทุกรูปแบบและทุกที่กลายเป็นกาพ่นสีที่เป็นมาตรฐานจนทุกคนยอมรับ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดและการได้รับความร่วมมือจาก ANEST IWATA Southeast Asia เป็นอย่างดีทำให้ ROM ได้กาพ่นสีรถยนต์ที่กลายเป็นเรือธงของที่นี่อย่าง KIWAMI4 ที่เป็นกาพ่นสีมาตรฐานสูงสำหรับงานซ่อมสีรถยนต์ทั่วไปที่ได้แสดงสมรรถนะมาหลายแห่งจนกลายเป็นกาพ่นสีที่ช่างสีไว้วางใจและสร้างสรรค์งานเคลือบผิวให้ออกมามีคุณภาพสูงพร้อมด้วยการแบ่งรุ่นและมีระดับราคาที่หลากหลาย

ROM ได้รับโอกาสใหม่ในการจัดจำหน่ายกาพ่นสีแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SATA จากประเทศเยอรมันที่เป็นกาพ่นสีที่ได้ชื่อว่าหนึ่งในกาพ่นสีที่ดีที่สุดในโลกโดยการจัดจำหน่ายได้ความร่วมมือจาก บจก. เอส.เอส. แอดวานซ์ เทค (ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหลักในประเทศไทย)

ด้วยประสิทธิภาพและการใช้งานที่รองรับสีรถยนต์ที่ได้ชื่อว่าพ่นออกมาได้ยากที่สุด ระบบหัวพ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างหัวพ่นระบบ X ที่สามารถรองรับสีได้เกือบทุกประเภทและการแบ่งประเภทกาพ่นสีที่แบ่งหน้าไปในตัวอย่างระบบ HVLP สำหรับสีจริงและ RP สำหรับงานพ่นแลคเกอร์ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็แสดงศักยภาพได้ออกมาในระดับสูงที่สุด

ROM ได้สิทธิจัดจำหน่ายทั้ง 2 แบรนด์อย่าง ANEST IWATA และ SATA โดยในแต่ละแบรนด์มีเทคโนโลยีที่แตกต่างกันและโครงสร้างการใช้งานที่ไม่เหมือนกันทำให้การตอบโจทย์การพ่นสีแตกต่างกันไปตามประเภทของสี ลักษณะหน้างานและความถนัดของผู้ใช้งาน

แต่ไม่ว่าจะเป็นโจทย์แบบไหน กาพ่นสีแบรนด์ไหนก็ให้ผลลัพท์งานพ่นสีรถยนต์ออกมาได้ดีและตรงโจทย์ของลูกค้ามากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ค่ายรถระดับโลกหลายค่ายให้การยอมรับจนนำไปเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับงานซ่อมสีรถยนต์ทั้งคู่

ความพยายามของเราที่ได้สิทธิการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ANEST IWATA และ SATA เป็นการตอกย้ำว่าเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในการนำเสนอให้กับลูกค้าเป็นที่แน่นอน

กลุ่มผลิตภัณฑ์งานพ่นสีรถยนต์

กาพ่นสีรถยนต์แบ่งเป็น 3 กลุ่มใหญ่โดยแบ่งเป็นกาพ่นสีสำหรับงานหลัก (พ่นสีจริง ทับหน้าและรองพื้น) ANEST IWATA KIWAMI, SATA JET X 5500 และกาพ่นสีขนาดเล็กพิเศษ ANEST IWATA LPH ให้คลิ๊กที่ "SHORT CUT" ใต้รูปภาพเพื่อไปยังหน้าหลักของกาพ่นสีในแต่ละกลุ่ม

S__114180194_0.jpg

ANEST IWATA KIWAMI

X5500 Application - 2.png

SATA JET X 5500

LPH-80 Back.png

ANEST IWATA LPH

กาพ่นสีรถยนต์ ANEST IWATA สำหรับงานหลัก (สีจริง ชั้นทับหน้าและรองพื้น)

Second Back Ground.jpg

กาพ่นสีรถยนต์ ANEST IWATA KIWAMI

กาพ่นสีรถยนต์ที่มีสัดส่วนผู้ใช้งานสูงที่สุดในระดับต้น ๆ และมีชื่อเสียงที่โด่งดังมาอย่างยาวนานอย่าง ANEST IWATA ยังไม่หยุดในการพัฒนาและต่อยอดจากความสำเร็จในอดีตอย่าง W-400 ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกแต่คราวนี้ได้แตกกลุ่มสินค้าออกมาใหม่ด้วยการแยกออกจากกาพ่นสีรุ่นปกติจนกลายมาเป็นกาพ่นสีรถยนต์ KIWAMI ที่ยกระดับกาพ่นสีรถยนต์ให้มีประสิทธิภาพที่สูงใกล้เคียงกับรุ่นสูงสุดในอดีตอย่าง WS-400 และมีการแยกรุ่นออกมาระหว่างรุ่นที่ใช้งานกับสีรถยนต์ทั่วไปอย่าง KIWAMI4BA และรุ่นที่ใช้กับสูตรน้ำและสีที่มวลหนาแน่นอย่าง KIWAMI4WB และมีการเพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ถนัดกาถ้วยข้างอย่าง KIWAMI1 ที่เพิ่มประสิทธิภาพรองรับงานพ่นสีรถยนต์โดยเฉพาะ

และการแบ่งแยกรุ่นนี้เองทำให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกมากขึ้นด้วยระดับราคาในแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันไปและมีการใช้งานที่แยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง หากต้องการทราบข้อแตกต่างของ KIWAMI ในแต่ละรุ่น ขอให้คลิกที่ “รายละเอียด” สำหรับภาคภาษาไทยเพื่อเป็นข้อมูลในการพิจาราณาและเลือกรุ่นตรงกับความต้องการ

กาพ่นสีรถยนต์ SATA สำหรับงานหลัก (สีจริง ชั้นทับหน้าและรองพื้น)

SATA JET 5500 Background - Second.png

กาพ่นสีรถยนต์ SATA JET X 5500

กาพ่นสีรถยนต์ที่ที่รองรับสเปคสีพ่นรถยนต์และยานพาหนะได้หลากหลายมากที่สุดด้วยนวัตกรรมเฉพาะตัวที่ SATA ได้พัฒนาขึ้นมาตลอดเป็นเวลาร่วม 100 กว่าปี ไม่ว่าสีตัวนั้นจะพ่นได้ยากขนาดไหนก็ตาม ระบบหัวพ่น X รับมือได้หมดอย่างไม่มีปัญหา โดยเฉพาะรถยนต์หรือยานพาหนะที่มีสเปคสีเฉพาะตัวที่ไม่ได้มีใช้กันทั่วไปในท้องตลาด SATA JET X 5500 เป็นตัวเลือกแรกสุดในการรับมือกับสีพวกนี้ โครงสร้างการทำงานของกาพ่นสีที่ไม่เหมือนกับแบรนด์อื่นและมีการแบ่งรุ่นย่อยออกมาเป็น 2 รุ่นอย่าง HVLP สำหรับสีจริงด้วยการใช้ประโยชน์ของแรงดันต่ำที่ช่วยประหยัดสีได้อย่างดีเยี่ยมและ RP สำหรับงานพ่นเคลียร์หรือสีที่มีความข้นสูงด้วยการใช้ม่านสีที่กว้างกว่ารุ่น HVLP เพื่อให้ม่านสีกระจายสีออกมาได้อย่างละเอียดเพื่อดึงศักยภาพออกมาจากกาพ่นสีให้ถึงขีดสุดเพื่อให้คุณภาพการเคลือบผิวออกมาได้สมบูรณ์แบบ

และเป็นกาพ่นสีที่ไม่ว่าคุณจะขยับเข้าใกล้หรือห่างพื้นผิวขนาดไหน ทรงของรอยม่านสีที่ปรากฏในพื้นผิวจะเป็นทรงเดิมตลอดด้วยตัวหัวพ่นและแอร์แคปที่คงสภาพม่านสีไว้ได้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ “รายละเอียด” สำหรับภาคภาษาไทย

กาพ่นสีรถยนต์ขนาดเล็ก ANEST IWATA เพื่องานพ่นเฉพาะจุด

lPH-80 Cover.png

กาพ่นสีขนาดเล็ก LPH Series

กาพ่นสีขนาดเล็กที่มีความสำคัญไม่แพ้กับกาพ่นสีงานหลักเพราะงานซ่อมสีเฉพาะจุดต้องใช้หัวพ่นที่เล็กกว่าทั่วไปโดยที่ต้องไม่กระทบกับบริเวณพื้นผิวที่อยู่รอบ ๆ ใกล้เคียงดังนั้นโครงสร้างการใช้แรงดันลมมีความสำคัญเพื่อคอยคุมให้ม่านสีออกมาให้ฟุ้งน้อยที่สุดและเคลือบผิวชิ้นงานได้อย่างมีคุณภาพ

มีให้เลือกทั้งแบบกาถ้วยข้าง LPH-50 ที่เป็นรุ่นมาตรฐานและกาถ้วยกลาง LPH-80 ที่รองรับสีพิเศษได้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ “รายละเอียด” สำหรับภาคภาษาไทย

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์

กาพ่นสีสำหรับงานซ่อมสีรถยนต์และยานพาหนะ

จำหน่ายกาพ่นสีคุณภาพสูงระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมงานซ่อมสีรถยนต์และยานพาหนะทุกรูปแบบด้วยกาพ่นสี ANEST IWATA KIWAMI และ LPH - Spot จากประเทศญี่ปุ่น และ SATA JET X 5500 จากประเทศเยอรมัน

R.O.M. INTERTRADE
TEL: 02-322-2495
LINE ID: @romcoating
E-Mail: rom@romltd.com
Website: www.romltd.com

bottom of page