top of page

เปลี่ยนภาษา/Language Switch

Background 1.jpg

อุปกรณ์พ่นสีและอัดฉีดเคมีเหลวสำหรับงานก่อสร้าง
Coating and Grouting Equipment for Architectural Project

ไม่ว่าจะเป็นงานพ่นสีหรืองานอัดฉีดเคมี
ผู้รับเหมาจะได้อุปกรณ์ที่ดีจากที่นี่
ทนทาน ประสิทธิภาพสูง ดูแลรักษาง่าย
พร้อมการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด
นี่คือคำจำกัดความทั้งหมดของ
อุปกรณ์ที่จำหน่ายโดย ROM INTERTRADE

อุปกรณ์พ่นสีและอัดฉีดเคมีที่ดีที่สุดเพื่อให้งานก่อสร้างออกมาได้สมบูรณ์แบบ

อาคารก่อสร้างทุกระดับไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ ตึกระฟ้าและไปจนถึงสถาปัตยกรรมที่มีความซับซ้อน ต่างมีเครื่องพ่นสีที่ช่วยทุ่นแรงที่ช่วยสร้างสีสรรค์ให้กับอาคารเหล่านี้ไม่ว่าจะเพื่อความสวยงามและเพื่อปกป้องตัวอาคารรักษาสภาพให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานหลายปี

และโจทย์ของผู้รับเหมาทุกวันนี้ที่ต้องเจอเงื่อนไขในการรับงานไม่ว่าจะเป็นเรื่องระยะเวลาของโครงการ ความคาดหวังของคุณภาพในตัวชิ้นงานและต้องหาอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับสีและเคมีที่ใช้ในกรณีที่พ่นสีพิเศษดังนั้น ROM ได้มีอุปกรณ์พ่นสีที่รองรับงานได้หลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ของผู้รับเหมาพ่นสีได้ครอบคลุมมากที่สุด

นอกจากนี้อุปกรณ์ชนิดอื่นอย่างอุปกรณ์ยิงโฟมเพื่อซ่อมแซมรอยร้าวคอนกรีตเพื่อรองรับหน้างานประเภทอาคารขนาดใหญ่ ทางรถไฟใต้ดิน อุโมงค์ สระน้ำหรือบริเวณที่มีความเสี่ยงอาจเกิดรอยร้าวภายในคอนกรีต อุปกรณ์จาก WAGNER ที่รองรับงานได้ทุกขนาดและมีความทนทานสูงและอุปกรณ์พ่นปูนฉาบสำเร็จรูปที่ช่วยให้งานฉาบปูนจบลงด้วยความรวดเร็วและประหยัดเวลางานก่อสร้างได้เป็นสาระสำคัญ

เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความสำคัญของกลุ่มสินค้าธุรกิจงานพ่นสีก่อสร้างที่เป็นจุดเริ่มต้นของ ROM ที่ดำเนินกลุ่มนี้มานานมากกว่า 30 ปีแล้ว ถึงแม้ตัวสินค้าจะเปลี่ยนรูปแบบไปแต่ที่ไม่เปลี่ยนเลยคือการบริการและการจัดหาอะไหล่ของแท้ให้พร้อมซ่อมบำรุงอยู่ตลอดเวลา

แบรนด์ระดับโลกสำหรับอุปกรณ์พ่นสีก่อสร้าง

Airless Spray Pack Background.png

WAGNER อุปกรณ์ชั้นแนวหน้าที่เป็นมิตรกับผู้รับเหมา

อุปกรณ์พ่นสีระดับโลกจากประเทศเยอรมัน ด้วยประสิทธิภาพที่สูง สามารถรองรับงานพ่นสีที่มีความยากกว่างานพ่นสีทั่วไปได้ ทำให้เครื่องพ่นสี WAGNER ยังเป็นตัวเลือกที่สำคัญสำหรับงานพ่นสีที่หนืดสูง งานพ่นปูนสกิมงานยิงโฟมอุดรอยร้าว งานพ่นปูนฉาบและงานพ่นสีทั่วไปแต่ด้วยเครื่องไดอะแฟรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ WAGNER สร้างความเสถียรในการใช้งานได้ดีกว่าเครื่องลักษณะอื่นในรูปแบบการทำงานเดียวกันได้อย่างเหนือชั้น

ทั้งองค์ความรู้ที่มีมานานจน WAGNER ได้ออกแบบเครื่องพ่นสีที่เพรียบพร้อมไปด้วยวัสดุที่ทนทานสูง ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงอย่างต่อเนื่องแต่ขั้นตอนการใช้งานกับมีน้อยอย่างเหลือเชื่อ เพียงแค่เรียนรู้วิธีการทำงานในระยะอันสั้นก็สามารถใช้งานได้ทันที

เลือกประเภทของอุปกรณ์พ่นสีสำหรับงานก่อสร้าง

ให้คลิกที่รูปภาพด้านล่างเพื่อไปยังข้อมูลของอุปกรณ์แต่ละประเภท

เครื่องพ่นสีไร้อากาศ
สำหรับงานทำสีทั่วไป

csm_ANW_FC9700_Metall_Detail_9b87f054a5.jpg

เครื่องพ่นสีแรงดันอากาศ HVLP
สำหรับงานทำสีตกแต่งและเก็บงาน

เครื่องพ่นสีไร้อากาศ
สำหรับงานพ่นปูนสกิม

EXT - 1.jpg

เครื่องพ่นสีไร้อากาศขนาดหนัก
สำหรับสีปกป้องตัวอาคาร

PC1030 Background - 1.png

เครื่องพ่นปูนฉาบ
สำหรับงานพ่นปูนฉาบสำเร็จรูป

d0d2d6_a7eda03ca3ca49b3a62befcd62f2a661~mv2.jpg

เครื่องยิงโฟม
สำหรับงานซ่อมรอยร้าวคอนกรีต

W180P Background.png

อุปกรณ์พ่นสีงาน D.I.Y.
และปืนเป่าลมร้อน

อุปกรณ์พ่นสีและอัดฉีดเคมีตามประเภทการใช้งาน

ชุดพ่นสีไร้อากาศสำหรับงานทำสีทั่วไปในอาคารก่อสร้าง
Airless Spray Pack for General Building Painting Work

Background 1.jpg

ชุดพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูงแบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่รองรับไฟฟ้าขนาด 220V แบบไดอะแฟรม WAGNER SUPER FINISH 23 PRO รองรับสีทาบ้านทั่วไปได้ทุกรูปแบบตั้งแต่สีน้ำ สีอะคริลิค สีพลาสติค สีน้ำมัน แลคเกอร์และรองรับการใช้งานทำสีภายในอาคาร ภายนอกอาคารได้

เครื่องพ่นสีแบบไดอะแฟรมโดดเด่นในเรื่องความทนทาน ความเสถียรในการทำงานได้หลายชั่วโมงและประหยัดสีมากที่สุด รวมทั้งอะไหล่สิ้นเปลืองที่น้อยที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมภาคภาษาไทยให้คลิกที่ “รายละเอียด”

ปืนพ่นสีสำหรับงานทำสีตกแต่ง เก็บงานและซ่อมสีในงานก่อสร้าง
Spray pack for decorative finishing, sport repair in building work.

csm_ANW_FC9700_Metall_Detail_9b87f054a5.jpg

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศไฟฟ้าที่ใช้งานกับพื้นผิวที่มีความซับซ้อนสูงเช่นระเบียง เสากำแพง มุ้งลวด กรอบหน้าต่าง รวมทั้งเก็บงานตามขอบและมุมที่เครื่องพ่นสีไร้อากาศพ่นเข้าไปไม่ถึง

มีให้เลือก 2 แบบสำหรับขนาดปืนพ่นสีไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด WAGNER W600 ที่เป็นปืนพ่นสีไฟฟ้าติดแบตเตอร์ที่ช่วยเข้าถึงบริเวณหน้างานได้สะดวก ปืนพ่นสีในกลุ่ม D.I.Y. ตัวนี้มีสมรรถะเพียงพอที่นำมาใช้งานพ่นตกแต่งหรือเก็บงานระดับผู้รับเหมาได้และแบบใช้งานหนักอย่าง WAGNER FINECOAT 9700 ที่พ่นสีที่หนืดกว่าปกติได้และต้องการเน้นคุณภาพการเคลือบผิวของหน้าที่สูงกว่ามาตรฐานทั่วไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมภาคภาษาไทยให้คลิ๊กที่ “รายละเอียด”

เครื่องพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูงสำหรับปูนสกิมและสีหนืดสูง
Airless Spray Pack for Skim Coat and High Viscosity Paint

PS 3.39 Background - 2.png

เครื่องพ่นสี PROSPRAY 3.39 ใช้ระบบการจ่ายสีด้วยลูกสูบอันทรงพลังที่รองรับสีหนืดสูงเช่นสีเซรามิค สีหน่วงไฟ (Fire Retardant) งานที่ต้องใช้สีในปริมาณสูงเป็นพิเศษเพื่อรองรับพื้นที่ขนาดใหญ่และเป็นเครื่องมาตรฐานที่ใช้ในงานพ่นปูนสกิม

ด้วยการออกแบบทางเดินของสีให้มีระยะทางที่สั้นที่สุดจากท่อดูดสีผ่านลูกสูบและออกไปที่ปืนพ่นสีให้ไวที่สุดเพื่อไม่ให้ลูกสูบทำงานหนักมากเกินไป ซึ่งการออกแบบลักษณะมีผลทำให้การใช้งานกับปูนสกิมแสดงศักยภาพออกได้เต็มที่กลายเป็นเครื่องพ่นปูนสกิมมาตรฐานของ WAGNER ไปในที่สุด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมในภาคภาษาไทยให้คลิกที่ "รายละเอียด"

ชุดพ่นสีไร้อากาศสำหรับงานทำสีป้องกันการกัดกร่อนของโครงสร้าง
Airless Spray Pack for corrosion and structural protection project

EXT - 1.jpg

หากเครื่องพ่นสี PROSPRAY 3.39 รองรับสีที่มีความหนืดสูงได้ เครื่องพ่นสี HEAVY COAT 950 คือเครื่องที่มีสมรรถนะสูงกว่าและก้าวไปอีกขั้นด้วยลูกสูบไฮดรอลิกที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด รองรับความหนืดของสีได้มากที่สุดในบรรดาเครื่องพ่นสีก่อสร้างที่ ROM จัดจำหน่ายทั้งหมดโดยเฉพาะบริเวณหน้างานที่ต้องโดนแสงด้านมากเป็นพิเศษเช่นดาดฟ้าอาคารสูง แท๊งค์น้ำ ไซโลที่ต้องใช้สีสูตรเฉพาะเพื่อป้องกันทั้งตัวสิ่งปลูกสร้างที่และวัตถุที่มีการเก็บอยู่ภายในและสีที่มีฤิทธิ์ป้องกันแบคทีเรีย

ลูกสูบไฮดรอลิกที่ทรงพลังสูงมีผลทำให้ทางเดินของสีภายในเครื่องมีความซับซ้อนกว่ารุ่นปกติเพราะต้องมีขั้นตอนการสร้างกำลังการดูดสีหนืดสูงพิเศษดังนั้นเครื่องพ่นสีตัวนี้เหมาะสำหรับสีหนืดสูงที่มีสเปคเฉพาะงานและเป็นเครื่องรุ่นเดียวที่มีแบ่งเป็นรุ่นที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถต่อพ่วงกับระบบไฟฟ้าทั่วไป 220V ได้และแบบใช้เครื่องยนต์น้ำมันสำหรับหน้างานที่ไม่มีระบบไฟฟ้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมภาคภาษาไทยให้คลิ๊กที่ “รายละเอียด"

อุปกรณ์ยิงโฟมเพื่องานซ่อมแซมรอยร้าวคอนกรีต
Foam Injection Unit for Concrete Renovation

d0d2d6_a7eda03ca3ca49b3a62befcd62f2a661~mv2.jpg

อุปกรณ์ไดอะแฟรม WAGNER ที่อยู่กับคู่กับผู้รับเหมายิงโฟมในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลานานตั้งแต่รุ่นแรก F104 จนมาถึง รุ่นปัจจุบัน Super Finish 23 Pro ที่มาในรูปแบบ Pro-I หรือแบบชุดยิงโฟมนั้นเอง

ด้วยอุปกรณ์ที่มีความสเถียรมากที่สุด การจ่ายเคมีไดอะแฟรมที่มีความนิ่งเป็นเลิศมีผลทำให้ใช้แรงดันขนาด 0 - 20 บาร์ได้ต่อเนื่อง แรงไม่มีตกตลอดการใช้งานและเป็นเครื่องที่มีความทนทานสูงที่สุดในบรรดาเครื่องยิงโฟมทั้งหมด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมภาคภาษาไทยให้คลิ๊กที่ “รายละเอียด"

อุปกรณ์พ่นปูนฉาบสำเร็จรูป
Plaster Coat Equipment

d0d2d6_f23ac32110c04c64965aee691966af32~mv2.jpg

Plast Coat คืออุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่สร้างมาใช้งานกับงานพ่นปูนฉาบสำเร็จรูปโดยเฉพาะเพื่อลดเวลาการฉาบปูนให้ลดลงเป็นสาระสำคัญแต่ต้องให้พื้นผิวในการฉาบมีคุณภาพในระดับที่เรียบเสมอกันตลอดและใช้คนงานจำนวนไม่มากต่อ 1 เครื่อง

สำหรับปูนฉาบที่นำมาใช้งานต้องเป็นปูนมอลตาร์ที่เป็นผสมน้ำพร้อมใช้งานเท่านั้น ห้ามใช้กับปูนที่ผสมทราย ผสมกรวดเป็นอันขาดเนื่องจากเป็นตัวเครื่องรองรับมอลตาร์ได้แค่ประเภทเดียว ที่สำคัญเครื่องตัวนี้ไม่ได้ผสมด้วยตัวเอง ยังต้องใช้การผสมเองหรือนำเครื่องผสมปูนมาใช้งานร่วมกันได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมภาคภาษาไทยให้คลิ๊กที่ “รายละเอียด"

อุปกรณ์พ่นสีระดับงาน D.I.Y. และปืนเป่าลมร้อน
D.I.Y. Painting Device and Heat Gun

Heat Gun Background.png

อุปกรณ์พ่นสีแบบย่อส่วนที่รองรับการใช้งานระดับครัวเรือน งานพ่นสีที่คุณสามารถทำได้ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานสูงจาก WAGNER ที่ช่วยให้งานพ่นสีออกมามีคุณภาพสูง ถูกใจผู้ใช้งานสาย D.I.Y. มีทั้งปืนพ่นสีไร้อากาศขนาดเล็กรุ่น W-180P ปืนพ่นสีไฟฟ้า W600 ที่พ่นด้วยระบบแรงดันอากาศที่มาในรูปแบบอุปกรณ์ไร้สาย และปืนเป่าลมร้อนที่มีมาตรฐานสูงที่ใช้งานได้ทั้งระดับผู้รับเหมาและระดับครัวเรือน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมในภาคภาษาไทยให้คลิกที่ "รายละเอียด"

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์

กลุ่มอุปกรณ์พ่นสีและฉีดอัดเคมีสำหรับงานก่อสร้าง

จำหน่ายอุปกรณ์พ่นสีและฉีดอัดเคมีเหลวสำหรับงานก่อสร้างที่ประกอบไปด้วย อุปกรณ์พ่นสีไร้อากาศสำหรับงานทั่วไป อุปกรณ์พ่นสีไร้อากาศหนืดสูงพิเศษ งานสกิมโค้ท สีกันความร้อน เครื่องยิงโฟม PU เครื่องพ่นสีแรงดันอากาศ HVLP และเครื่องพ่นปูนฉาบสำเร็จรูป

R.O.M. INTERTRADE
TEL: 02-322-2495
LINE ID: @romcoating
E-Mail: rom@romltd.com
Website: www.romltd.com

bottom of page