top of page

เปลี่ยนภาษา/Language Switch

WIDER1A Promo Pic.png

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศอัตโนมัติ
ANEST IWATA WIDER-A Series

เพื่อคุณภาพและความสม่ำเสมอที่ไว้ใจได้จากรหัส W สู่รหัส WIDER ซึ่งเป็นปืนรุ่นใหม่ล่าสุดได้มาถึงแล้ว

กุญแจสำคัญของอุตสาหกรรมงานพ่นเคลือบคือคุณภาพการทำงานและความสม่ำเสมอ อิวาตะได้สร้างแนวคิดการพ่นสีเหมือนที่เคยทำมาตลอดด้วยการทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งชิ้นงานและตัวสี

มันเป็นเวลานานกว่า 23 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่การเกิดของปืนพ่นรุ่น WA-200 และ 14 ปีที่นับตั้งแต่การเกิดของรุ่น WA-101 อิวาตะได้รวบรวมประสบการณ์ที่ผ่านการทดลอง ทดสอบมาโดยตลอดจนในที่สุดสิ่งที่ทำมาทั้งหมดได้ออกมาเป็นปืนพ่นสีอัตโนมัติรุ่น WIDER อิวาตะกลั่นกรองกระบวนการสร้างและการออกแบบออกมาให้มีรูปทรงที่เรียบง่ายที่สุดและพัฒนาในเรื่องขั้นตอนการดูแลรักษาตัวปืนจนในที่สุดออกมาเป็นปืนพ่นสีอัตโนมัติรุ่นใหม่นั้นเอง

เป็นการประกาศให้รู้ว่าแบรนด์ ANEST IWATA พัฒนาเทคโนโลยีต่อเนื่องไม่หยุดและพร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่นั้นเอง หากต้องการดูคุณสมบัติต่าง ๆ ของปืนพ่น สี WIDER-A ให้คลิ๊กที่ “WIDER-A FEATURE” เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

WIDERA Comperess.png

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศอัตโนมัติ WIDER1A สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป

WIDER1A.png
WIDER1-A

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศรุ่นอัตโนมัติที่รองรับการทำงานกับปั๊มไดอะแฟรม ถังแรงดันหรือถังแรงดันขนาดพิเศษซึ่งตัวจ่ายสีทั้งหมดต้องมีการทำงานในระดับไม่เกิน 0 - 6 บาร์ โดยใช้กับชิ้นงานขนาดเล็กจนถึงขนาดกลางเช่นงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นงานอุตสาหกรรมทั่วไป งานไม้และงานเหล็ก

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคให้คลิ๊กที่ “WIDER1A TECHNICAL” เพื่อดูอัตราทางเทคนิคต่าง ๆ

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศ WIDER2A รุ่นใหญ่สำหรับงานอุตสาหกรรมหนัก

WIDER2A.png
WIDER2-A

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศที่ใช้งานร่วมกับปั๊มไดอะแฟรม ถังแรงดันหรือถังแรงดันขนาดพิเศษซึ่งตัวจ่ายสีทั้งหมดต้องมีการทำงานในระดับไม่เกิน 0 - 6 บาร์ นี่คือปืนที่พ่นสีด้วยปริมาณมากที่สุดและใช้แรงดันเยอะที่สุดเพราะใช้พ่นสีที่ความหนืดสูงกว่าสีทั่วไปซึ่งสีพวกนี้ต้องใช้แรงดันมากกว่าปืนพ่นสีรุ่นปกติ รองรับงานพ่นสีสูตรน้ำ สีที่มีเกล็ดผสมและกาวสำหรับงานไม้

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคให้คลิ๊กที่ “WIDER2A TECHNICAL” เพื่อดูอัตราทางเทคนิคต่าง ๆ

ตัวจ่ายสีที่ใช้งานร่วมกับปืนพ่นสี WIDER1-A และ WIDER2-A แบบแรงดัน

ปืนพ่นสี WIDER1-A และ WIDER2-A เป็นปืนพ่นสีแบบแรงดันอากาศดังนั้นตัวจ่ายสีต้องมีการทำงานที่สอดคล้องกับระบบพ่นสีแรงดันอากาศซึ่งประกอบไปด้วยปั๊มไดอะแฟรม WAGNER ZIP52 Finishing ถังแรงดัน Air Pro และถังแรงดัน 2 ลิตรของ Air Pro โดยตัวจ่ายสีทั้งหมดทำงานที่แรงดัน 0 - 6 บาร์

ให้คลิ๊กที่ “DETAILS” ของแต่ละรายการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

csm_PIC_EQU_Zip52-Stand_30946_fe6c33e001.jpg
ปั๊มไดอะแฟรม
AT-40A.png
ถังแรงดัน
AT-2P (Pocket Pressure Tank).png
ถังแรงดัน 2 ลิตร

อุปกรณ์ใช้งานร่วมเชิงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและดูแลรักษาปืนพ่นสี ANEST IWATA

ถ้วยวัดความหนืดของสีมาช่วยในเรื่องควบคุมคุณภาพสีให้มีความสม่ำเสมอในการพ่นสีอยู่ตลอดเวลาและปิดท้ายด้วยตลับรวมชุดทำความสะอาดปืนพ่นสีที่ใช้ดูแลรักษาปืนพ่นสี ANEST IWATA และแบรนด์อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ให้คลิ๊กที่ “DETAILS” ของแต่ละรายการเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

NK-2.jpg
ถ้วยวัดความหนืดสี
W2KIT55UK_2.jpg
ชุดดูแลบำรุงรักษาปืนพ่นสี

ติดต่อสอบถามขอราคาหรือสั่งซื้อ

ปืนพ่นสีอัตโนมัติแรงดันอากาศ ANEST IWATA WIDER-A

ปืนพ่นสีอัตโนมัติในระบบพ่นสีแรงดันอากาศรุ่น WIDER-A ที่รองรับงานพ่นสีทั่วไป จำหน่ายทั้งรุ่นมาตรฐาน WIDER-1A และรุ่นใหญ่ WIDER-2A เพื่องานพ่นสีอัตโนมัติในอุตสาหกรรมจาก ANEST IWATA

R.O.M. INTERTRADE
TEL: 02-322-2495
LINE ID: @romcoating
E-Mail: rom@romltd.com
Website: www.romltd.com

bottom of page