top of page

เปลี่ยนภาษา/Language Switch

Background 1.jpg

ปืนพ่นสีสูตรน้ำและสีน้ำมันอัตโนมัติ WAGNER
WAGNER AUTOMATIC LIQUID SPRAY GUN

ปืนพ่นสีอัตโนมัติของ WAGNER

ปืนพ่นสีอัตโนมัติที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องตลอดการผลิตโดยความต่อเนื่องในทีนี้หมายถึงอัตราการพ่นสีและระดับม่านสีที่ต้องมีค่าที่คงที่และมีความคลาดเคลื่อนต่ำที่สุดเพื่อให้ระดับความหนาของฟิลม์สีออกมามีคุณภาพเหมือนกันทุกชิ้นงานและต้องมีความทนทานสูงเพื่อรองรับการทำงานหลายชั่วโมง

WAGNER ได้ออกแบบปืนพ่นสีอัตโนมัติที่รองรับรูปแบบการทำงานครบทุกแบบโดยมี GA4000 สำหรับพ่นสีด้วยวิธีอากาศผสมแรงดันสูง GA400AL ที่พ่นสีไร้อากาศ PILOT WAXV ที่พ่นสีด้วยแรงดันอากาศและปืนพ่นสีอัตโนมัติรุ่นพิเศษ GA9010 ที่เป็นงานมาร์คกิ้ง

เพื่อความรวดเร็วในการดูข้อมูลปืนพ่นสีอัตโนมัติของ WAGNER ให้คลิกที่ "SHORT CUT" ใต้ภาพรุ่นของปืนเพื่อเข้าถึงข้อมูลปืนพ่นสีอัตโนมัติเฉพาะรุ่นที่ต้องการได้ทันที

GA4000 Cover.png
GA400AL Background 1.jpg
10_WAXV_Anwendung.png
GA9010 Application Picture - 1.png

WAGNER
GA4000

WAGNER
GA400AL

WALTHER PILOT
WA-XV

WALTHER PILOT
GA9010

ข้อมูลทางเทคนิคของปืนพ่นสีอากาศผสมแรงดันสูงอัตโนมัติ (AIRCOAT)

GA4000 Cover.png
GA4000.jpg

ปืนพ่นสี WAGNER GA4000AC

ข้อมูลทางเทคนิคแบบย่อ:

แรงดันสูงสุด: 250 บาร์
แรงดันลมสูงสุด: 8 บาร์
(สำหรับสร้างม่านสีแรงดันต่ำ)
น้ำหนัก: 880 กรัม

คุณภาพงานพ่นที่มาพร้อมกับการพ่นที่รวดเร็ว

ปืนพ่นสีระบบอากาศผสมแรงดันสูงที่ใช้หลักการพ่นสีด้วยม่านสีแรงดันสูงในระดับไม่เกิน 250 บาร์แต่มีม่านลมแรงดันต่ำเข้ามาช่วยให้ม่านสีกระจายเข้าชิ้นงานได้ละเอียดมากขึ้นด้วยรูปแบบปืนพ่นสีอัตโนมัติที่ทำงานได้สเถียรกว่ารุ่น GM4700 (แบบคนพ่นสี) เพราะจ่ายสีและพ่นออกในปริมาณที่สม่ำเสมอ ทำงานได้ต่อเนื่องนานกว่าใช้คนพ่นดังนั้นเหมาะสำหรับการผลิตที่ใช้เวลานานเกินกว่า 15 ชม. ที่ต้องการปริมาณการผลิตที่มากและเน้นคุณภาพงานทุกชิ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของข้อมูลเทคนิคด้วยการคลิ๊กที่ “TECHNICAL DATA GA4000AC”

อุปกรณ์ใช้งานร่วมของ GA4000AC

อุปกรณ์ใช้งานร่วมพวกหัวพ่นเป็นอุปกรณ์เฉพาะที่สร้างมารองรับการใช้งานกับปืนพ่นสี GA4000AC เท่านั้นโดยในรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีทั้งตารางหัวพ่นและพร้อมคำแนะนำในการใช้งาน ในส่วนของสายลำเลียงสีและสายลม สำหรับสายลมมีคำแนะนำการใช้สายลมขนาดต่าง ๆ ที่เข้ากับตัวปืนพ่นสี GA4000AC ได้โดยมีระบุตำแหน่งการติดตั้งและขนาดของสายลม

หากต้องการดูในรายละเอียดให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูข้อมูลทั้งหมด

GM4700 Air Cap.jpg

หัวพ่นและแอร์แคป

สายสีและสายลม

ข้อมูลทางเทคนิคของปืนพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูงอัตโนมัติ (AIRLESS)

GA400AL Background 1.jpg
PIC_EQU_GA400AL.jpg

ปืนพ่นสี WAGNER GA400AL

ข้อมูลทางเทคนิคแบบย่อ:

แรงดันสูงสุด: 400 บาร์
แรงดันลมสูงสุด: 8 บาร์
(เปิดปิดการทำงานของปืนพ่นสี)
น้ำหนัก: 545 กรัม

ปืนพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูงแบบอัตโนมัติ

ทาง ROM ได้นำเข้ามาเฉพาะรุ่น GA400AL เนื่องจากมีประสิทธิที่รองรับการใช้งานได้ครอบคลุมมากที่สุด ถึงแม้ตัวปืนจะรองรับแรงดันสีได้ถึง 400 บาร์แต่สามารถนำไปใช้งานในระดับไม่เกิน 250 บาร์ได้อย่างไม่มีปัญหาพร้อมกับอะไหล่ที่มีบริการให้ซ่อมหรือจำหน่ายสำหรับไปซ่อมแซงเองได้

การติดตั้งสายลำเลียงได้ไม่ยาก ใช้สายสีแรงดันสูงได้เลย ในขณะที่สายลมจะติดตั้งเฉพาะส่วนเปิดปิดการทำงานของปืนอย่างเดียวเท่านั้น ด้วยวัสดุสแตนเลสของตัวปืนพ่นสีและการรองรับแรงดันได้มากถึง 400 บาร์ทำให้ใช้งานร่วมกับปั๊มพ่นสีได้ทุกรุ่นที่เป็นปั๊มจ่ายสีแรงดันสูง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของข้อมูลเทคนิคด้วยการคลิ๊กที่ “TECHNICAL DATA GA400AL”

อุปกรณ์ใช้งานร่วมของ GA400AL

หัวพ่นสำหรับปืนพ่นสีไร้อากาศอัตโนมัติมีอยู่ 2 แบบ Profitip เป็นหัวพ่นแบบติดปีกลูกศรและแบบ Standard สำหรับติดตัวยึดแบบปกติที่รองรับจุดติดตั้งภายในเครื่องจักร นอกจากนี้มีสายสีและคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สายลม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยการคลิ๊กที่ “DETAILS” เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Profitip Nozzle.jpg

หัวพ่น PROFITIP

Standard Tip.jpg

หัวพ่น STANDARD TIP

สายสีและสายลม

Anchor 2

ข้อมูลทางเทคนิคของปืนพ่นสีแรงดันอากาศอัตโนมัติ (AIRSPRAY)

10_WAXV_Anwendung.png
PIC_EQU_WAXV.jpg

ปืนพ่นสี WALTHER PILOT WA-XV

ปืนพ่นสีอัตโนมัติที่จะช่วยในเรื่องประหยัดค่าสีและค่าดูแลรักษาซึ่งทำจากวัสดุที่ทนและใช้งานได้เป็นเวลานาน รองรับงานพ่นสีแบบมาตรฐานได้ทุกประเภท

- ตัวปืนและส่วนที่สัมผัสกับสีทำจากเหล็กสแตนเลสที่รับมือกับสีได้เป็นอย่างดี
- ระบบควบคุมในตัวปืนที่เปิดปิดแรงอัดลมส่วนพ่นได้
- มีหัวพ่นทั้งแบบกว้างและแบน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของข้อมูลเทคนิคด้วยการคลิ๊กที่ “TECHNICAL DATA WA-XV”

Anchor - Marking

ข้อมูลทางเทคนิคของปืนพ่นสีมาร์คกิ้งอัตโนมัติ (MARKING GUN)

GA9010 Application Picture - 1.png
GA9010 Original.png

ปืนมาร์คกิ้ง WALTHER PILOT GA9010

อุปกรณ์ทำเครื่องหมายที่ดีต้องมีทั้งคุณสมบัติทำงานได้รวดเร็วและให้ความแม่นยำในการพ่นสีบนเนื้อที่ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางระดับ มม. เพื่อให้คุณภาพงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ทำลายจุดและระบบมาร์คกิ้งบล็อคของ WALTHER PILOT ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่เป็นการผสามผสานกับตัว CPU ควบคุมที่เหมาะสม สามารถนำไปใช้กับงานทำตัวอักษร ตัวเลขเช่นงานออกแบบรหัสเป็นต้นและต่อยอดไปใช้ในงานตีเส้น แผง ทำแพลท ทำต่อ สาย ขดลวดและอื่น ๆ

และคุณสมบัติที่ให้ความแม่นยำสูงมารวมกับความรวดเร็วในการทำงานช่วยให้ได้อุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับการฉีดสีที่รวดเร็วและให้คุณภาพชิ้นงานดีสม่ำเสมอตลอดการทำงานที่ทำได้แม้กระทั้งในอัตราความเร็วสูงสุดตัวอักษรหรือเครื่องหมายสามารถสร้างได้ในความสูงระดับแค่ 30 มม. และ 200 มม. และขนาดจุดและความหนาของสีสามารถปรับได้ที่ปืนในแต่ละกระบอก ระบบทำเครื่องหมายจุดสามารถใช้กับสีกันความร้อนได้ซึ่งแตกต่างจากระบบทำเครื่องหมายตัวอื่น ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของข้อมูลเทคนิคด้วยการคลิ๊กที่ “TECHNICAL DATA GA9010”

ติดต่อสอบถามขอราคาหรือสั่งซื้อ

ปืนพ่นสีอัตโนมัติ WAGNER และ WALTER PILOT

ปืนพ่นสีอัตโนมัติแรงดันสูงจาก WAGNER ที่มีทั้งรุ่น GA4000 สำหรับอากาศผสมแรงดันสูง (Air Coat) และ GA400AL สำหรับการพ่นสีไร้อากาศแรงดันสูง (Airless) ที่รองรับสีหนืดสูงที่ใช้ในอุตสาหกรรมกระเบื้องและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีปืนพ่นสีอัตโนมัติ WALTHER PILOT WA-XV สำหรับงานพ่นสีแรงดันอากาศ (Air Spray) และปืนมาร์คกิ้งอัตโนมัติ GA9010

R.O.M. INTERTRADE
TEL: 02-322-2495
LINE ID: @romcoating
E-Mail: rom@romltd.com
Website: www.romltd.com

bottom of page