top of page

เปลี่ยนภาษา/Language Switch

Screen Shot 2563-07-14 at 14.52.58.png

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศ ANEST IWATA
แบบควบคุมด้วยตัวเอง (Manual Air Spray)

อุปกรณ์สำหรับงานเคลือบผิวที่รองรับสีและเคมีเหลวได้ทุกชนิด
พร้อมศักยภาพการพ่นออกมาที่ดีสำหรับงานทุกรูปแบบ

หนึ่งในปืนพ่นสีแรงดันอากาศที่คนนิยมมากที่สุดในประเทศไทย

ANEST IWATA ได้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นเวลานานมากกว่า 50 ปี ทั้งชื่อเสียงและคุณภาพเป็นที่ยอมรับในแบบที่ไม่เป็นสองรองใคร ปืนพ่นสีแรงดันอากาศที่ให้คุณภาพการเคลือบผิวที่ดีที่สุดตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบันที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาทำให้งานพ่นสีแรงดันอากาศ (Air Spray) หลาย ๆ ที่ต้องมีปืนพ่นสีแบรนด์นี้ใช้อยู่เสมอ

ด้วยคุณภาพของวัสดุที่มีการพัฒนา แก้ไขอยู่ตลอดเวลารวมทั้งการต่อยอดจากรุ่นเก่า ๆ ให้มีการสร้างม่านสีได้มีคุณภาพมากขึ้น ลดการสิ้นเปลืองสีให้ดีกว่าเดิมดังนั้นหากต้องการให้ชิ้นงานมีคุณภาพการเคลือบผิวที่ดีที่สุดและสม่ำเสมอจะไม่ผิดหวังกับ ANEST IWATA แน่นอน

รู้จักกับแบรนด์ ANEST IWATA ได้มากขึ้นกว่าเดิม

Background - 1.png

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศ (Air Spray) ของ ANEST IWATA ทำได้มากกว่างานพ่นสีเพราะมีแยกรุ่นปืนพ่นสีที่นำไปใช้กับเคมีเหลวเฉพาะกิจอย่างน้ำยาลอกแบบ เซรามิค กาวและเคมีเหลวได้เช่นกัน

หากต้องการทราบว่าสินค้าของ ANEST IWATA ใช้กับงานอะไรได้บ้าง ให้คลิ๊กที่ “ANEST IWATA BUSINESS” เพื่อดูภาพรวมของอุปกรณ์พ่นสีทั้งหมดและประเภทงานที่รองรับเพื่อให้คุณเข้าใจได้ว่า ANEST IWATA เป็นมากกว่าปืนพ่นสี

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศแบบควบคุมด้วยตัวเอง

img--photo-01-2x.jpg

ปืนพ่นสีแบบควบคุมด้วยตัวเองมีรุ่นมาตรฐานอย่าง WIDER ที่รองรับทั้งงานพ่นสี พ่นแลคเกอร์และพ่นกาวโดยเป็นรุ่นที่ใช้กันมากที่สุด ในขณะที่รุ่นอื่นจะเป็นแบบปืนเฉพาะกิจเช่น ZP2 ที่พ่นสีเซรามิค LPH-50 ที่ใช้ในงานพ่นขนาดเล็กพิเศษ WS-200 ที่ใช้พ่นสีสูตรน้ำด้วยคุณสมบัติหัวพ่นแฉกเป็นต้น

ให้คลิ๊กที่ “DETAILS” เพื่อดูข้อมูลทางเทคนิคของปืนพ่นสีแต่ละรุ่นยกเว้น WIDER ที่มีการแบ่งรูปแบบของปืนพ่นสีหลายรุ่นที่มีการขยายเนื้อหาไปอีกหน้าหนึ่ง

ปืนพ่นสี WIDER สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป

ปืนพ่นสีรุ่นมาตรฐานที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายมากที่สุดโดยจะมีแบ่งเป็น 2 รุ่นคือ WIDER1 ที่เป็นขนาดกะทัดรัดและ WIDER2 ที่เป็นปืนพ่นสีขนาดใหญ่ใช้แรงดันมากกว่าปกติและให้ปริมาณพ่นสีที่เยอะกว่าโดยในแต่ละรุ่นจะแบ่งออกมาในรูปแบบของปืนพ่นสีแรงดัน (Pressure) กาบนข้าง (Side Gravity) และกาล่าง (Suction) เพื่อรองรับงานพ่นสีให้ได้ทุกมิติ

ประเภทของงานพ่นสีที่รองรับ: ชิ้นส่วนรถยนต์ ชิ้นส่วนขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์ไม้ งานพ่นแลคเกอร์ งานพ่นเหล็ก งานพ่นกาวติดไม้ งานสีเมทัลลิค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้คลิ๊กที่ “รายละเอียด” สำหรับภาคภาษาไทย

ANEST IWATA WIDER

ปืนพ่นสี WS-200 สำหรับงานพ่นสีประสิทธิภาพสูงพิเศษในอุตสาหกรรม

Iwata-WS-200SP-spray-gun.jpg

ปืนที่สร้างขึ้นให้มีสมรรถนะสูงกว่าปืนพ่นสีแบบแรงดันอื่น ๆ มากเป็นพิเศษด้วยโครงสร้างการทำงานให้สีพ่นออกมาเป็นเนื้อเดียวกันและประหยัดสีได้มากกว่าเดิม โดยมี 2 รุ่น WS-200SP เป็นกาพ่นสีหัวพ่นแฉกที่รองรับสีสูตรน้ำและดึงศักยภาพการเคลือบผิวด้วยสีสูตรน้ำออกมาได้ดีที่สุด ในขณะที่ WS-200FT เป็นหัวพ่นแบนพิเศษที่รองรับสีน้ำมันช่วยประหยัดสีได้มากกว่าและการเคลือบผิวที่ประสิทธิภาพสูงกว่าปืนพ่นสีน้ำมันทั่วไป

ด้วยความที่หัวพ่นพัฒนามาจากกาพ่นสีรถยนต์ดังนั้นความละเอียดของม่านสีจะออกมาดีที่สุดของปืนอุตสาหกรรมทั้งหมดและใช้ลมน้อยลงทำให้ช่วยประหยัดสีและตัวปืนสึกหรอช้ากว่ารุ่นทั่วไปมาก

ให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ WS-200

ANEST IWATA WS-200

ปืนพ่น ZP2-H20 สำหรับสีเซรามิคและสีที่มีความหยาบสูง

HN40668_3L1.jpg

รองรับอุตสาหกรรมที่ต้องใช้สีเซรามิคและสีที่มีความหยาบสูงที่ทำให้ปืนรุ่นปกติสึกหรอได้เร็วดังนั้น ZP2-H20 ได้ถูกสร้างเพื่อรองรับสีประเภทนี้ที่ทั้งหัวพ่นและหัวเข็มส่วนจ่ายสีที่ทำมาจากทังค์สเตน คาร์ไบด์ที่รองรับสีเซรามิคได้

สำหรับอุตสาหกรรมที่มีใช้กันเช่นอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์ งานที่ต้องสีสูตรน้ำผสมดินที่มีคุณสมบัติเป็นสีเนื้อหยาบและสีประเภทอื่น ๆ ที่คุณสมบัติเดียวกัน

ให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ZP2-H20

ANEST IWATA ZP2-H20

ปืนพ่นสีกาบนสำหรับงานขนาดพ่นซ่อมสีและงานขนาดเล็ก LPH-50

LPH-50_1_M.png

รุ่นมาตรฐานที่ขายได้มากที่สุดสำหรับปืนพ่นสีขนาดเล็กพิเศษด้วยรูปทรงที่จับแล้วกระชับไม่หลุดมือง่าย ๆ ทำให้สามารถพ่นสีได้สะดวกสบายและพ่นได้แม่นยำ สำหรับปืนรุ่นนี้มีให้เลือกถ้วยบรรจุสแตนเลสแบบปกติและแบบที่มีคุณสมบัติที่ปรับมุมได้เพื่อให้สอดคล้องกับคุณสมบัติปรับมุมถ้วยเพื่อเข้าหาจุดที่พ่นสีได้ยากลำบาก

ให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ LPH-50

ANEST IWATA LPH-50

ปืนพ่นสีกาบนสำหรับงานขนาดพ่นซ่อมสีและงานขนาดเล็ก LPH-80

LPH80_1_M.png

รุ่นพิเศษที่ไม่ได้ต่างกันแค่ลักษณะถ้วยเท่านั้นแต่ม่านสีมีความละเอียดมากกว่ารุ่น LPH-50 และสีบางประเภทที่ทำขึ้นมาพิเศษได้มีการระบุรุ่นนี้ไปด้วย เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการปืนที่มีม่านสีที่ละเอียดที่สุดและรองรับสีที่แห้งเร็วกว่าปกติได้ด้วยแอร์แคปรุ่นเฉพาะที่ช่วยกระจายสีออกจากหัวพ่นได้หมดแบบไม่มีตกค้าง

ให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ LPH-80

ANEST IWATA LPH-80

ปืนพ่นสีแบบก้านหัวพ่นยาวพิเศษ

LW1-10E1-0015_1_M.png

ปืนที่ออกแบบพิเศษสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการพ่นสีที่ปืนปกติไม่สามารถพ่นได้ โดยพื้นฐานแล้วตัวสีและเคมีที่ใช้งานจะเป็นประเภทเดียวกันแต่ลักษณะการพ่นจะไม่เหมือนกัน

สำหรับปืนพ่นก้านยาวอันนี้จะมีหัวพ่นที่ช่วยให้เข้าถึงจุดพ่นสีที่เข้าถึงยากพิเศษอย่างพ่นภายในท่อและจุดที่คนพ่นไม่สามารถก้าวเข้าไปได้

ให้คลิ๊กที่ "DETAILS" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ LW1

ANEST IWATA LW1

วีดีโอที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์พ่นสี ANEST IWATA

วีดีโอแนะนำองค์กรและภาพรวมธุรกิจของ ANEST IWATA:
คลิ๊กที่ไอคอนวีดีโอเพื่อรายละเอียดขององค์กรและภาพรวมทั้งหมด

VIDEO Credit:
ANEST IWATA, Coating Business, Japan

Original Reference:
ANEST IWATA Global Page

วีดีโอแนะนำการใช้ปืนพ่นสี LPH-80:
คลิ๊กที่ไอคอนวีดีโอเพื่อดูรายละเอียดขั้นตอนการใช้งาน

VIDEO Credit:
ANEST IWATA, Refinish, Global

Product Original Information:
LPH-80 Global Page

ติดต่อสอบถามขอราคาหรือสั่งซื้อ

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศแบบควบคุมด้วยตัวเอง ANEST IWATA

ปืนพ่นสีแรงดันอากาศ (Air Spray) จาก ANEST IWATA แบบควบคุมด้วยตัวเอง (Manual) รองรับงานพ่นสีทั่วไปและมีรุ่นพิเศษสำหรับสีเซรามิค รุ่นหัวแฉก สีหนืดสูงและรุ่นสำหรับงานพ่นสีขนาดเล็ก

R.O.M. INTERTRADE
TEL: 02-322-2495
LINE ID: @romcoating
E-Mail: rom@romltd.com
Website: www.romltd.com

bottom of page